Tìm kiếm
Xem tất cả

Review xả khô Nashi cứu rỗi mái tóc khô sau khi đi du lịch

Xả khô Nashi Argan không những chỉ chiết xuất từ hạt Argan quý hiếm mà còn chứa các tinh chất giàu dưỡng chất từ các hạt Lanh với công nghệ chiết lạnh độc quyền từ Ý.  Hạt Argan chứa nhiều vitamin và chất khoáng phong phú, dưỡng chất thiết yếu cho tóc, giúp tóc dài, khoẻ mềm mượt. 

REVIEW XẢ KHÔ NASHI CỨU RỖI MÁI TÓC KHÔ SAU KHI ĐI DU LỊCH

Những ngày du lịch đã qua và sắp tới đây không thể nào các chị em không thấy tóc của mình đang khô dần và xơ dần phần ngọn, do không khí nóng và nước biển, nước bể bơi đã làm tóc đi dưỡng chất và hư tổn nặng. Vậy điều các chị em cần làm là gì ạ? Và ngay em này sau mỗi lần gội xong. Đảm bảo tóc mềm mượt, không khô xơ rối ngay tức thì. 


Xã khô Nashi Agran

Xả khô Nashi Argan không những chỉ chiết xuất từ hạt Argan quý hiếm mà còn chứa các tinh chất giàu dưỡng chất từ các hạt Lanh với công nghệ chiết lạnh độc quyền từ Ý. 
Hạt Argan chứa nhiều vitamin và chất khoáng phong phú, dưỡng chất thiết yếu cho tóc, giúp tóc dài, khoẻ mềm mượt. 
Tinh chất hạt linseed có công dụng làm ẩm, làm mềm mượt, tăng đề kháng và phục hồi làn tóc bị hư tổn do điều kiến thời tiết và tác động bên ngoài.


Xã khô Nashi Agran

Đây là review xã khô Nashi của 1 chị trong nhóm khách Vip ạ:
"Hôm qua vừa nhận hàng xong tối bôi luôn mà ưng chất nhất mùi hương thơm xuất sắc gì đâu á. Không bết dính tí nào ạ hihi. Vừa dùng xong tóc căng mướt, thích lắm luôn, đặc biệt là không có một tí dầu nào chai 150ml to oạch e thích dã man. Em đưa mẹ xài thử mẹ cũng khen quá trời. Ưng hãng Nashi Argan này thiệt sự."

Trước và sau khi sử dụng xã khô Nashi

Cám ơn các khách đã đang và luôn tin tưởng sản phẩm nhà NASHI ARGAN. Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu sẽ cố gắng tư vấn nhiều hơn nữa để giúp các chị em lấy lại mái tóc mềm bóng mượt ko tì vết ạ 


DMCA.com Protection Status