MILBON là dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp, Milbon đã tạo ra những giá trị và chất lượng vượt trội, và bằng chứng khi khách hàng đã từ xài xài sản phẩm như dầu gội Milbon thì khách hàng sẻ không giờ bỏ được. Dầu gội MILBON có loại là S/W/V mỗi chữ cái dành cho mỗi loại tóc khác nhau, với bộ phục hồi tóc MILBON giúp phục hồi lại tóc gân như ban đầu.

BẠN CÓ BIẾT??? Tóc chúng ta cũng già đi theo thời gian như da!!!!!!

Hiện tượng: Tóc mất dần độ bóng, sợi tóc không còn thẳng mượt mà trở nên sần sùi, gấp khúc. Tóc mất nước, trở nên khô ráp (đặc biệt ở phần ngọn tóc) dẫn đến hiện tượng ngọn tóc lòa xòa không vào nếp!

Những mái tóc đã bước vào giai đoạn này, đồng thời vẫn bị tác động bởi hóa chất (uốn, duỗi, nhuộm) và nhiệt độ,... thì những hiện tượng này càng trở nên nặng hơn. Vì vậy, việc chăm sóc và nuôi dưỡng tóc hàng ngày là điều tất yếu và quan trọng.

Vậy phải lựa chọn sản phẩm như thế nào???

+ Lứa tuổi thanh niên: Những sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày như dầu gội milbon DEESSE'S NeuDue (vừa làm sạch, vừa cung cấp dưỡng chất) là thích hợp.

+ Lứa tuổi trung niên: Sản phẩm chăm sóc tóc thông thường là chưa đủ, bạn cần có 1 sản phẩm dành riêng cho mái tóc. Trên Thế Giới chỉ duy nhất Plarmia Hairserum có khả năng kỳ diệu này! Sản phẩm với thành phần CMADK - một bước đột phá trong công nghệ tái tạo collagen từ cấp độ phân tử và phục hồi mái tóc.

CHĂM SÓC TÓC ĐÚNG CÁCH NGAY TỪ BƯỚC LỰA CHỌN SẢN PHẨM NHÉ!

Bạn có hài lòng với trải nghiệm tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên website?
Cảm ơn phản hồi của Bạn
Vui lòng chia sẻ điều gì làm Bạn không hài lòng: