BES TREND GROUP VIỆT NAM
BES TREND VIỆT NAM - khơi nguồn cảm hứng, thức tỉnh đam mê

Được thành lập ngày 7/11/2017, BES TREND GROUP Việt Nam được BES MILANO ITALY gửi gắm sứ mệnh “đưa các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam tiếp cận thường xuyên hơn với các chương trình đào tạo quốc tế”. Đây cũng là những chia sẻ, nỗ lực và tầm nhìn dài hạn mà NTM Saverio Palma, Giám đốc Học Viện Bes Milano Italy, bậc thầy của ngành tạo mẫu tóc thế giới, đang ưu ái dành cho thị trường tóc Việt Nam.

Đội ngũ tiên phong “The Premiere” của Bes Trend Group đều là những gương mặt tiêu biểu của làng tóc Việt. Những NTM gạo cội này đều có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng mỹ phẩm BES Milano Italy, đồng thời, thấu hiểu và có chung triết lý, tầm nhìn và định hướng phát triển với huyết thanh BES Milano Italy cũng như BES Vietnam.

Với kinh nghiệm, uy tín của mình, anh chị đã và đang thổi hồn Việt vào tinh hoa nước Ý, đem lại cảm quan khác lạ mà tinh tế bằng phong cách biến tấu hài hòa phù hợp với đặc trưng của con người – văn hóa Việt Nam.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, đội ngũ BES Trend Việt Nam sẽ đồng hành cùng dầu gội BES Việt Nam và thực hiện thành công sứ mệnh: “Đưa tay nghề người Việt chạm đến đc trái tim của thể giới vào một ngày không xa”.
BES TREND VIỆT NAM - KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG, THỨC TỈNH ĐAM MÊ

Bạn có hài lòng với trải nghiệm tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên website?
Cảm ơn phản hồi của Bạn
Vui lòng chia sẻ điều gì làm Bạn không hài lòng: