INEBRYA, LÀ SÀN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP TỪ NĂM 1999
Inebrya xuất phát từ động từ "inebriate" có nghĩa là vui lên, kích thích, tôn lên. Nguồn cảm hứng làm nảy sinh triết lý của thương hiệu ra đời năm 1999 tại Ý với mục đích thỏa mãn nhu cầu của các chuyên gia chăm sóc tóc từ khắp nơi trên thế giới.
Sự hoàn chỉnh của phạm vi và tính hiệu quả của các sản phẩm giúp công ty nổi lên trong lĩnh vực mỹ phẩm chuyên nghiệp, tạo nên sự khác biệt cho chất lượng Sản xuất tại Ý.
Kết quả tuyệt vời được kết hợp với trải nghiệm giác quan độc đáo được hướng dẫn bởi kết cấu sáng tạo, hương thơm bao bọc và bao bì sống động.

TINH CHẤT CỦA THƯƠNG HIỆU INEBRYA, CHÚNG TÔI TẠO VẺ ĐẸP Ở MỌI CẢNH GIÁC.
Hương thơm không thể cưỡng lại, bao bì tinh tế với chất liệu trong suốt và màu phấn, kết cấu mềm mại và không thể chê vào đâu được, kết cấu ngon như món tráng miệng bằng thìa.
Inebrya là một thương hiệu kết hợp hiệu suất rất cao của các sản phẩm dầu gội Inebrya với sức mạnh quyến rũ của chúng, có thể dẫn dắt bất kỳ ai vào một thế giới thay thế, được tạo nên từ vẻ đẹp, sự yên tâm và lòng hiếu khách.
Mỗi sản phẩm được thiết kế để mở rộng năm giác quan ra ngoài đường chân trời của cảm nhận, có thể thông qua một loại nước hoa biết cách tạo ra một bầu không khí cụ thể hoặc thông qua trò chơi của ánh sáng mang lại kết cấu đằng sau độ trong suốt của bao bì. Inebriate, kinh ngạc, kích thích, vui lên.
Tạo ra vẻ đẹp từ mọi góc nhìn. Đây, trước hết, là mục tiêu của chúng tôi.
VẺ ĐẸP LÀ YẾU TỐ
Phong cách made in Italy độc đáo và không thể nhầm lẫn, chăm chút đến từng chi tiết, chất lượng và thời trang, muốn vươn xa khắp thế giới.
Sự kết hợp giữa màu sắc mềm mại và mượt mà, duyên dáng và hài hòa cùng với việc tìm kiếm những kiểu tóc giúp tôn lên vóc dáng đầy đặn là ngôn ngữ của người phụ nữ Inebrya.
VẺ ĐẸP LÀ THỰC HIỆN
Tóc được xử lý bằng Inebrya có thể được nhận biết khi chạm vào, mềm, mượt, ngậm nước bởi vì chúng tôi sử dụng các sản phẩm sáng tạo và bằng sáng chế mang lại hiệu suất tối đa trong khi vẫn hoàn toàn tôn trọng tóc.

Bạn có hài lòng với trải nghiệm tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên website?
Cảm ơn phản hồi của Bạn
Vui lòng chia sẻ điều gì làm Bạn không hài lòng: