Xem tất cả

FRAMESI là thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu tại Ý và cũng là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng tại Ý với nhiều sản phẩm chăm sóc tóc, đặc biệt là các sản phẩm nhuộm tóc và chăm sóc tóc nhuộm.

Là một thương hiệu chăm sóc và tạo kiểu tóc của Ý với hơn 120 sản phẩm chuyên dụng được các nhà tạo mẫu tóc và hair salon tin dùng và phân phối toàn cầu. Kể từ khi ra mắt vào năm 1945, Framesi đã nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu của Ý. Thương hiệu Hấp dầu Framesi với niềm đam mê và sự đổi mới liên tục nghiên cứu cho ra mắt những sản phẩm tốt nhất được khách hàng công nhận. Đặc biệt thương hiệu này nổi tiếng bởi dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ cho các chuyên gia. Chính vì vậy sau gần 70 năm ra mắt, Dầu gội Framesi đã có 10 nhà máy sản xuất tại địa phương để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng tại 75 quốc với 8.000 salon tại Ý và 45.000 salon trên khắp thế giới, tự hào sở hữu hệ thống 120 sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu về tóc.

Và để tạo ra những sản phẩm toàn diện, chất lượng tốt thì tất cả các phòng thí nghiệm Framesi đều được trang bị với những thiết bị tiên tiến nhất, luôn có những công thức cải tiến quan tâm đến sức khỏe của tóc và da đầu. Tất cả các nguyên liệu thô, bán nguyên liệu và thành phẩm đều được kiểm nghiệm bởi Phòng Thí nghiệm Framesi theo những quy trình nghiêm ngặt nhất. Mỗi sản phẩm đều trải qua các phân tích vi sinh và 65 loại kiểm nghiệm trước khi được đưa ra mắt. Các kiểm nghiệm đặc biệt cũng được thực hiện trên các sản phẩm lưu kho tại các thời điểm khác nhau và nhiệt độ khác nhau. Thương hiệu này cũng hợp tác tốt với các nhà phân phối, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo và sự kiện lớn thường niên trên toàn cầu.