Dầu gội Joico, Dầu xã Joico, Hấp dầu Joico, Tinh dầu Joico

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng, phong phú của chị em phụ nữ trên toàn thế giới, hàng loạt các dòng mỹ phẩm tóc cao cấp đã ra đời trong đó có hãng Joico – Thương hiệu hàng đầu của Mỹ.

Cái tên Joico được ra đời tại Mỹ và trở thành một trong những thương hiệu dầu gội chăm sóc tóc hàng đầu trên thế giới hiện nay. Uy tín của Joico được khẳng định ở sự đa dạng, phong phú của các dòng dầu gội chăm sóc tóc chuyên nghiệp, bùn khô JOICO tạo kiểu dành cho nam, được nghiên cứu kỹ lưỡng, thích ứng cho từng loại tóc như: Sản phẩm tạo kiểu đa năng, thuốc nhuộm, duỗi, uốn…

Khi đã khẳng định được thương hiệu của mình, không dừng lại ở đó mà hấp dầu Joico còn luôn đổi mới, tìm tòi nghiên cứu để phát minh ra những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp và đáp ứng xu hướng phát triển của thời trang tóc. Tất cả các sản phẩm đều được các chuyên gia hàng đầu của hãng nghiên cứu và bào chế một cách kỹ lưỡng từ phòng thí nghiệm (JOICO Laboratories) tại Hoa Kỳ.

Đặc biệt hơn cả các sản phẩm chăm sóc tóc của dầu gội Joico đều được tiết chế từ các thành phần tự nhiên như: Tinh dầu hoa Lan (orchid oil) từ vùng núi Châu Á, Cây Shea butter từ Châu Phi… và sử dụng nồng độ PH rất thấp 2.5 – 5.5 nên tuyệt đối an toàn cho da đầu, không gây kích ứng da.

Tại Việt Nam, dầu gội chăm sóc tóc cao cấp Joico đã được chính thức nhập khẩu và phân phối từ năm 2002 đến nay và nó đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng Việt.

Với dầu gội JOICO một đẳng cấp khác khi nó tạo ra vô số những tinh túy của "giá trị tóc", tóc là gốc con người như người Việt Nam ta đã nói như vậy. Nhưng với Joico giá trị mà chúng tôi tạo ra đó chính là sự khác biệt về chất lượng sản phẩm.

Bạn có hài lòng với trải nghiệm tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên website?
Cảm ơn phản hồi của Bạn
Vui lòng chia sẻ điều gì làm Bạn không hài lòng: