“Chúng tôi tin vào vẻ đẹp của sự đơn giản, vào sự hài hòa của các yếu tố, vào sự cân bằng của thiên nhiên”. Đây chính là triết lý tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu Nook.

Mục tiêu là cải thiện, bảo tồn hoặc nâng cao vẻ đẹp và sức khỏe tự nhiên của da và tóc bằng các sản phẩm chuyên nghiệp được tạo ra với đạo đức và trách nhiệm và dựa trên mối quan hệ cân bằng giữa Thiên nhiên và Con người một cách tôn trọng, nhằm tạo ra một khái niệm mới về Vẻ đẹp .

Chúng tôi chỉ đơn giản tìm kiếm một cuộc đối thoại cụ thể hơn với thiên nhiên bởi vì CHÚNG TÔI CẢM NHẬN ĐƯỢC CẢM HỨNG SINH THÁI.

Cuộc tìm kiếm vẻ đẹp
Mỗi người đều sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên được tạo nên từ sự độc đáo và cân đối.
Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện, bảo tồn hoặc nâng cao vẻ đẹp cũng như sức khỏe tự nhiên của tóc và da đầu bằng các sản phẩm chuyên nghiệp được tạo ra với đạo đức và trách nhiệm. Chúng tôi tin vào vẻ đẹp của sự đơn giản, vào sự hài hòa của các yếu tố, vào sự cân bằng của thiên nhiên.

Lựa chọn có đạo đức và bền vững
Chúng tôi cam kết lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu tốt nhất; chúng tôi ủng hộ việc sử dụng bao bì có thể tái chế hoặc sinh thái để giảm thiểu tác động đến môi trường nhiều nhất có thể. Chúng tôi cảm thấy lấy cảm hứng từ sinh thái.

Nghiên cứu và phát triển
Để tạo ra những sản phẩm dầu gội Nook an toàn và chất lượng cao, chúng tôi nghiên cứu và phát triển các công thức tinh dầu Nook ngày càng đổi mới và tinh tế bằng cách sử dụng những nguyên liệu thô và chất chức năng tốt nhất trên thị trường để đảm bảo hiệu quả, an toàn và hiệu quả cao cho từng sản phẩm.

Tinh thần tự nhiên
Thiên nhiên luôn giàu trí tuệ và những đức tính quý giá, từ đó người ta thu được những chất chức năng mà lợi ích của chúng đã được biết đến từ lâu. Chiết xuất tự nhiên, sự kết hợp từ thực vật và các phức hợp được chứng nhận sinh học đặc biệt tô điểm và làm phong phú thêm từng công thức: thiên nhiên phục vụ công nghệ mỹ phẩm hiện đại nhất.

100 cây cho Haiti
Nhờ sự hợp tác với treedom, chúng tôi hỗ trợ người dân Haiti thực hiện một dự án trồng rừng quan trọng bằng cách tạo ra các khu vực nông nghiệp và rừng mới, nhằm mục đích giúp cải thiện chất lượng môi trường và điều kiện sống của một trong những dân tộc bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi môi trường. thoái hóa và địa chất thủy văn.

Cây Nook được các hợp tác xã của nông dân địa phương trồng và theo dõi quá trình phát triển của chúng, điều này cho phép chúng tôi mang đến cơ hội việc làm và sinh kế mới cho họ và gia đình họ.

Một dự án quan trọng cho phép chúng tôi bù đắp lượng CO2 thải ra môi trường, giảm xói mòn đất và khôi phục sự ổn định địa chất thủy văn. Các khu rừng và nông nghiệp mới góp phần cải thiện chất lượng không khí và bảo tồn đa dạng sinh học của khu vực, tạo ra những lá phổi xanh nhỏ mới. Do đó, mua một sản phẩm Nook có nghĩa là đóng góp vào mục tiêu này, không chỉ chăm sóc vẻ đẹp của chính bạn mà còn vẻ đẹp toàn cầu của hành tinh.

Trải nghiệm hương thơm
Tính cách và cá tính trong sản phẩm của chúng tôi được bộc lộ thông qua việc sử dụng giác quan mạnh mẽ nhất là khứu giác bởi không gì có sức gợi hơn nước hoa. Chúng tôi rất coi trọng nước hoa, mỗi loại nước hoa đều truyền tải bản chất và linh hồn của sản phẩm để mang lại trải nghiệm cảm giác bao trùm và bổ ích.

Bạn có hài lòng với trải nghiệm tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên website?
Cảm ơn phản hồi của Bạn
Vui lòng chia sẻ điều gì làm Bạn không hài lòng: