Dầu gội DAVINES, Dầu xã DAVINES, Hấp dầu DAVIENS, Tinh dầu DAVINES

Được khởi nguồn từ trái tim của nước Ý, Davines đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc chuyên nghiệp kể từ năm 1983. Thành lập tại Parma bởi gia đình Bollati, chúng tôi tự hào mang đến cho thị trường những sản phẩm chăm sóc tóc vượt trội, với những công thức đột phá dựa trên sự kết hợp tinh tế giữa khoa học và tự nhiên.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ giúp phục hồi tóc hư tổn, dưỡng màu nhuộm mà còn tập trung vào các vấn đề cụ thể như trị rụng tóc, trị gàu, trị dầu. Chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng xứng đáng nhận được sự chăm sóc tóc tốt nhất, và chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với mục tiêu truyền cảm hứng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại Davines, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, mà còn mong muốn truyền đạt sứ mệnh của mình đến với những nhà làm đẹp chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Thông qua các nguyên lý, sản phẩm và dịch vụ của mình, chúng tôi mong muốn hỗ trợ họ trong việc tạo ra những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa cho khách hàng của mình.

Chúng tôi tin tưởng rằng, thông qua sự cam kết với chất lượng, sự cống hiến cho nghệ thuật và tình yêu với tự nhiên, chúng tôi có thể cùng nhau tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn - một mái tóc mềm mại, khỏe mạnh và bóng bẩy lúc nào. Đón chào bạn đến với thế giới của Davines, nơi chăm sóc tóc không chỉ là công việc, mà còn là niềm đam mê và tình yêu với sự hoàn hảo.

Đắm mình vào thế giới của Davines, bạn sẽ trải nghiệm sự hòa quyện giữa công nghệ tiên tiến và bản sắc Ý truyền thống. Những công thức chăm sóc tóc độc đáo của chúng tôi, từ dòng sản phẩm dầu gội Davines phục hồi tóc hư tổn, dưỡng màu nhuộm đến các sản phẩm đặc trị như tinh chất Davines trị rụng, trị gàu, trị dầu, không chỉ mang lại hiệu quả mà còn đảm bảo sự an toàn, phù hợp với mọi loại tóc và da đầu.

Đặc biệt, Davines cam kết với việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, hữu cơ, đảm bảo vì một hành tinh xanh, sạch và bền vững. Mỗi sản phẩm của chúng tôi không chỉ là một giải pháp chăm sóc tóc, mà còn là biểu hiện của sự tôn trọng đối với con người và thiên nhiên.

Nhưng Davines không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm. Chúng tôi còn chú trọng đến việc hỗ trợ và phát triển cộng đồng các nhà làm đẹp chuyên nghiệp. Với các khóa học, sự kiện và dịch vụ hỗ trợ, chúng tôi mong muốn truyền đạt kiến thức và kỹ năng, giúp các nhà làm đẹp không chỉ nâng cao tay nghề mà còn tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của họ.

Davines - Không chỉ là sản phẩm, chúng tôi mang đến trải nghiệm. Hãy khám phá và cùng chia sẻ niềm đam mê với chúng tôi trong hành trình làm đẹp và bảo vệ hành tinh xanh này. Một thế giới của sự hoàn hảo, tinh tế và bền vững đang chờ bạn khám phá.

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT CỦA DAVINES

Naturaltech là hệ thống sản phẩm và trị liệu với công thức đặc chế để phòng chống và chữa trị các vấn đề thường gặp nhất của da đầu và tóc. Được tạo bởi sự kết hợp hài hòa của ba yếu tố: thiên nhiên, con người, và công nghệ, Naturaltech là minh chứng cho những cống hiến và niềm đam mê nghiên cứu khoa học cùng với kiến thức chuyên môn sâu rộng. Chính đội ngũ nhà khoa học tham gia dự án Naturaltech, với chuyên môn từ các lĩnh vực khác nhau, đã cùng nhau tạo ra nền tảng kiến thức vững chắc để hỗ trợ mong muốn này của Davines.

 

Công thức cải tiến

Trong phòng thí nghiệm, chúng tôi kết hợp những nguyên liệu thô tối ưu nhất cùng những nghiên cứu vượt trội để mang đến cải tiến khoa học tối đa trong khi vẫn đề cao những yếu tố thiên nhiên ban tặng.

Tên gọi Naturaltech được chọn để tôn vinh tầm quan trọng của thiên nhiên và môi trường, với ý thức áp dụng công nghệ một cách thông thái nhằm đạt được những công thức vượt trội, đồng thời tôn trọng môi trường.

Giải pháp chuyên nghiệp tại salon

Naturaltech là hệ thống sản phẩm tuyệt vời bao gồm các sản phẩm dầu gội Davines, Dầu xã Davines, tinh chất Davines..., nâng cao tính chuyên nghiệp của nhà tạo mẫu tóc thông qua 3 bước hoàn thiện cho một dịch vụ trị liệu da đầu hoàn chỉnh và hiệu quả nhất tại salon: Chẩn đoán, Trị liệu bằng Serum Davines và Mát-xa. Chúng tôi tự hào đi đầu trong phương pháp phòng ngừa các vấn đề, đặc biệt là dấu hiệu lão hoá của da đầu và tóc, bằng việc sử dụng các sản phẩm đặc trị kết hợp với chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.

Thiết kế độc nhất & bao bì bền vững

Những họa tiết trên sản phẩm được lấy cảm hứng từ thế giới dược phẩm và thảo mộc, là những hình vẽ tay tượng trưng cho chức năng của từng gia đình sản phẩm. Bao bì được sản xuất từ các thành phần có ảnh hưởng môi trường thấp nhất, và hộp giấy được sản xuất từ giấy FSC không chứa màu vẽ hay keo dính để đảm bảo sự phân huỷ sinh học dễ dàng.

CÔNG THỨC

Phytoceutical

Từ thời cổ đại, con người đã phát hiện ra những tác dụng tuyệt vời của một số loại thực vật đối với cơ thể, sức khỏe và sự cân bằng tinh thần. Thực vật chứa thành phần gọi là phytoceutical, là các hợp chất hoạt động sinh học có khả năng bảo vệ, chống oxy hóa, chống viêm và chống gốc tự do.

Các chuyên gia nghiên cứu cho biết các phân tử này còn có khả năng bảo vệ cơ thể, và sự thiếu hụt chúng có thể dẫn đến tổn thương tế bào, lão hóa sớm và nhiều loại bệnh tật khác. Vì vậy, chúng tôi quyết định sử dụng những thành phần này trong công thức của Naturaltech để chống lại các vấn đề da đầu một cách hiệu quả và đúng mục tiêu.

Toàn bộ phytoceutical trong công thức Naturaltech đều có chứng nhận ICEA (Chứng nhận hữu cơ có thẩm quyền tại Ý).

Superactive - Tinh chất siêu hoạt động

Naturaltech chứa các Tinh chất siêu hoạt động, là sản phẩm đặc trị với hiệu quả phi thường. Những sản phẩm này được thiết kế linh hoạt, có thể kết hợp với các sản phẩm khác thuộc dòng Naturaltech để giải quyết mọi vấn đề phức tạp của tóc và da đầu. Nhờ công thức chứa các thành phần hoạt động cao, các tinh chất siêu hoạt động không chứa phytoceutical.

Phức hợp: Sự tiến hóa của Phytoceutical

Công thức Naturaltech là hiện thân tầm nhìn của Davines, hướng đến quá trình nghiên cứu không ngừng và mong muốn gìn giữ những công thức vượt trội, bắt kịp cải tiến công nghệ và khoa học mới nhất. Phức hợp này bao gồm phytoceutical và các thành phần hoạt động đặc hiệu cao, được thiết kế dành riêng cho các trị liệu hoặc phòng chống cụ thể.

Phức hợp cấu trúc Biacidic

Phức hợp cấu trúc Biacidic kết hợp khả năng tăng cường của axit maleic và hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ của liposol maleate, giúp nối lại và củng cố liên kết tóc, bảo vệ và phòng chống hư tổn từ bên ngoài. Phức hợp này có trong các sản phẩm Nourishing của Naturaltech, hoạt động cùng Keratin Thực vật để bảo vệ và phục hồi tóc hư tổn.

GIỚI THIỆU ESSENTIAL HAIRCARE

 

 

 

 

Essential Haircare là hệ thống sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày với hoạt động chống oxy hóa và bảo vệ tóc tối ưu. Hệ thống này bao gồm 9 gia đình sản phẩm với những cái tên đơn giản và ngắn gọn, được viết tắt từ chính chức năng của từng sản phẩm. Với hệ thống dầu gội Nounou, dầu gội Minu, dầu gội Momo, dầu gội Davines Love....

Công thức bền vững

Essential Haircare được tạo thành từ tỉ lệ cao các thành phần tự nhiên, dễ dàng phân hủy để giảm thiểu tối đa các tác động đến môi trường. Tất cả các sản phẩm đều không chứa sulfat và chất bảo quản paraben, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Hiệu quả hoạt động cao và công thức đặc chế

Mỗi gia đình sản phẩm trong Essential Haircare được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu cụ thể của từng loại tóc, mang đến những trị liệu thẩm mỹ tức thì và hiệu quả lâu dài.

Bảo vệ sự đa dạng sinh học

Mỗi gia đình sản phẩm chứa thành phần hoạt động khác nhau từ Trung tâm Đa dạng sinh học của tổ chức Slow Food. Các thành phần này không chỉ là nguyên liệu mà còn là câu chuyện, khuôn mặt và tên của những người nông dân đã nuôi trồng chúng với sự cống hiến và chăm sóc cá nhân. Trung tâm được duy trì bởi những người nông dân đang làm việc để bảo vệ và gìn giữ các nông sản có nguy cơ tuyệt chủng, cùng mục tiêu bảo vệ những giống cây độc nhất, phong tục tập quán truyền thống và các nghề thủ công địa phương.

Thiết kế và bao bì bền vững

Essential Haircare được đóng gói trong các bao bì bền vững làm từ polyethylene có nguồn gốc tự nhiên. Chúng tôi khuyến khích khách hàng tái chế bao bì sau khi sử dụng hết sản phẩm. Toàn bộ lượng CO2 phát sinh trong quá trình sản xuất sẽ được bù đắp bằng việc trồng và bảo vệ rừng, góp phần bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu.

Bạn có hài lòng với trải nghiệm tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên website?
Cảm ơn phản hồi của Bạn
Vui lòng chia sẻ điều gì làm Bạn không hài lòng: