CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022
Tìm kiếm

Ngày Quốc tế phụ nữ là ngày để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Ngày 8 tháng 3 nữa lại về – ngày Quốc tế phụ nữ – là ngày để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho các bà, các mẹ, các chị, các cô… Hòa chung trong không khí vui tươi của buổi lễ hôm nay, Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu xin kính chúc các bà, các mẹ, các chị, các em,... có một ngày ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc các bạn nữ sinh có một ngày 8/3 thật ý nghĩa.

Vâng! Mỗi khi nhắc đến hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, chắc hẳn người đầu tiên các bạn nghĩ ngay đến chính là mẹ. Tôi cũng vậy, đối với tôi, mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Còn với các bạn thì sao? Để biết được sau đây xin mời mọi người lắng nghe tâm tình của một người con đối với mẹ nhân dịp 8/3, bức thư có nội dung như sau:

“Gửi đến mẹ muôn vàn kính yêu của con!
Chắc có lẽ khi nhận được lá thư này, mẹ sẽ không tránh khỏi bất ngờ và xúc động. Một đứa con xa nhà đã bao lâu nay vì con bận công việc nên không liên lạc thường xuyên với mẹ được. Mẹ, quãng thời gian đó là quãng thời gian vô cùng khó khăn đối với con. Con lạc lõng khi những lúc cô đơn, không có mẹ ở bên ấp ủ chăm sóc. Con hụt hẫng khi căn nhà thiếu vắng đi giọng nói, tiếng cười ngân vang của mẹ. Nhiều lúc đôi chân con như muốn dừng bước. Nhưng mẹ biết không? Chính mẹ là nguồn động lực để tiếp thêm cho con sức mạnh để con bước tiếp. Mẹ ơi, đọc đến đây mẹ đã thấy ấm lòng hơn chưa? Hôm nay là ngày 8/3, vì ở xa nên con không thể ở bên cạnh mẹ để tặng những món quà cho mẹ. Một cành hồng thắm hay những nụ hôn mà con đã từng trao…Con chỉ biết chúc mẹ có một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc bên bố và gia đình. Chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe để luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con và gia đình. Thôi, con dừng bút ở đây nhé. Yêu và thương mẹ nhiều lắm!"

Nhân ngày quốc tế Phụ Nữ, Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu gởi đến tất cả quý khách hàng của chúng tôi một món quà là mã giảm giá: "QTPHUNU" để được giảm 5% khi mua hàng tại myphamtocnhapkhau.com. Mã này có thời hạn đến ngày 9/3/2021!

 


DMCA.com Protection Status