baner khuyến mãi covid
Tìm kiếm
Xem tất cả

Dầu gội Nashi, Dầu xã Nashi, Hấp dầu Nashi, Tinh dầu Nashi

DÒNG SẢN PHẨM NASHI CHÍNH HÃNG CỦA CÔNG TY THIÊN AN

Dòng sản phẩm tinh dầu Nashi đã được nhiều Salon sử dụng, trải qua một quá trình dài ở Việt Nam dầu gội Nashi đã chứng minh được với các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp rằng. Với dòng sản phẩm chăm sóc tóc Nashi chuyên nghiệp thì Nashi có thể làm trọn tất cả các khâu chăm sóc tóc như: chăm sóc tóc hư tổn, chăm sóc tóc hư tổn nặng, phục hồi tóc hư tổn, tái tạo và chữa trị rụng tóc bằng sản phẩm tiên tiền. Bằng những bằng chứng xuất sắc nhất thì Nashi có dòng sản phẩm dầu gội dành cho tóc nhuộm, Dầu gội dành cho tóc hư tổn, Dầu gội trị rụng tóc và kích thich mọc tóc, Huyết thanh trị rụng tóc nashi, hay như sản phẩm xịt dưỡng Nashi là sản phẩm chăm sóc tóc độc đáo nhất. Với tinh thần đó Nashi đã chứng minh cho những ai đã từng trải nghiệm dòng sản phẩm của Nashi biết rằng Nashi còn làm được nhiều hơn vậy.

LÀ PHỤ NỮ: PHẢI BIẾT YÊU THƯƠNG CHÍNH MÌNH
TẠI SAO KHÔNG? 

“Tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ chính bạn. Nếu không chăm sóc, yêu thương chính mình, bạn sẽ không đủ mạnh mẽ để chăm sóc bất cứ ai trong cuộc đời cả.”
Hy sinh. Chịu đựng. Hai đức tính ấy vốn đã bắt rễ rất sâu vào tính cách phụ nữ Việt Nam, khiến chúng ta cảm thấy việc dốc lòng chăm lo cho gia đình là một hạnh phúc. Thế nhưng, giữa những giờ tất bật chuyện gia đình, xã hội ấy, có bao giờ bạn ngừng lại một phút để nhìn lại, chăm sóc và yêu thương chính mình?
NASHI ARGAN nghĩ rằng: Yêu thương chính mình, về bản chất là hành động vị kỷ tự nhiên của mỗi người. Làm thế nào để yêu thương người khác, nếu chúng ta không yêu bản thân mình? Khi một người biết tự yêu bản thân, họ có thêm động lực để luôn sống trọn vẹn. Họ thêm yêu người khác, và trân trọng cuộc đời mình may mắn có được. Khi ấy, như một cây xanh toả bóng mát, họ không cần làm gì, cũng tự khắc có nhiều người hạnh phúc. Vào những lúc như thế, tự yêu bản thân đã trở thành một hành động chia sẻ.

NƯỚC HOA NASHI ARGAN L'ESENZA 50ML
NƯỚC HOA NASHI ARGAN L'ESENZA 50ML
2,276,000đ(-35%) 1,480,000đ
DMCA.com Protection Status