Tìm kiếm
Xem tất cả

Dầu gội OLAPLEX, Olaplex No3, Bộ phục hồi Olaplex, Tinh dầu Olaplex

Chào các bạn, nếu các bạn lần đầu tiên nghe thấy Olaplex, Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu muốn chia sẻ với các bạn Olaplex hoạt động ra sao nhé:
Đầu tiên cần phải khẳng định, không có một phản ứng hoá học nào xảy ra khi dùng Olaplex có thể khiến tóc bị yếu đi, gãy hay hư tổn cả.
Olaplex có tác dụng xây dựng các liên kết lưu huỳnh trong tóc. Chỉ duy nhất một tác dụng như vậy, không hơn không kém. Như các bạn biết, tóc được cấu thành từ hàng nghìn liên kết lưu huỳnh. Khi có bất cứ hoạt động nào diễn ra làm giảm các liên kết này ví dụ: uốn, nhuộm, tẩy hoặc duỗi tóc, các liên kết này sẽ bị phá vỡ. Ngoài ra việc sử dụng máy kẹp là, máy uốn xoăn giả, máy sấy...cũng như dùng lược hoặc gội đầu thường xuyên với dầu gội có pH cao, các liên kết cũng bị phá vỡ.
Khi đó, các liên kết này sẽ trở thành hai phân tử lưu huỳnh đơn. Có hai phản ứng xảy ra ở đây, một là phân tử lưu huỳnh sẽ kết nối với phân tử Oxi, đây là điều tốt.
Hai là nó sẽ kết hợp với phân tử ozone (O3) tạo thành SO3, từ đó sinh ra axit cystic. Axit này sẽ ăn mòn protein trong tóc.
Nhiệm vụ của dầu gội Olaplex, Olaplex no1,2 là kết nối với các phân tử lưu huỳnh đơn, nhanh hơn so với phân tử này kết nối với O3, từ đó giảm thiểu hư tổn. Olaplex tạo ra đồng thời liên kết ion và liên kết cộng hoá trị để tạo thành liên kết lưu huỳnh.
Nếu tóc bị làm các dịch vụ quá xa do với khả năng chịu đựng, tóc vẫn sẽ hư tổn. Vì vậy, các bạn nên phán đoán chuẩn xác các hư tổn có thể xảy ra.

Đối với những mái tóc đặc biệt hư tổn, bạn nên sử dụng dịch vụ này trước khi bắt đầu làm bất cứ dịch vụ nào khác cho khách hàng. Đây được coi như nút “reset – khởi động lại” cho mái tóc. Mái tóc sẽ được phục hồi lại độ chắc khỏe và tính toàn vẹn, sau đó bạn mới nên áp dụng các dịch vụ uốn nhuộm khác. Bạn có thể làm dịch vụ này trước và sau các dịch vụ hóa chất, sử dụng tại salon hàng tuần để chăm sóc tóc. Hoặc các bạn có thể sử dụng chai Olaplex số 3 để phục hồi tóc hư tổn tại nhà.

Đây là dịch vụ được khách hàng yêu cầu nhiều nhất đối với sản phẩm bộ phục hồi Olaplex khi đến tiệm và cũng là cách tốt nhất để giới thiệu về Olaplex cho khách hàng.