TRIẾT LÝ VỀ CÔNG THỨC CỦA CHÚNG TÔI
 Mỗi cải tiến của dầu gội Alterna đều trải qua quy trình xây dựng tổng quát khép kín, từ việc tuyển chọn kĩ lưỡng nguồn nguyên liệu thô bền vững tối ưu, cẩn thận hiệu chuẩn thành các hỗn hợp cân đối hoàn hảo, thử nghiệm công nghệ qua những nhà làm tóc và người tiêu dùng để hoàn thiện công thức cuối cùng với hương thơm tinh tế nhất.
Công thức của Alterna được bổ trợ bởi các thành phần thực vật tích cực và không chứa paraben, SLS/ SLES* hay màu tổng hợp. Bằng khả năng tác động mạnh mẽ trên cấu trúc sợi (dù chỉ sau một lần sử dụng), hỗn hợp giàu dưỡng chất của Alterna giúp khôi phục các chất xơ thiết yếu nhất và trả lại một mái tóc khỏe mạnh, trẻ trung hoàn hảo.

CHIẾT XUẤT TRỨNG CÁ TẦM
Trứng cá tầm – thành phần chính trong công thức của chúng tôi được lấy từ giống cá tầm Siberia với việc thu hoạch trong điều kiện kiểm soát tại miền Nam nước Pháp. Chất dinh dưỡng quí hiếm trong hạt trứng cá tầm thô sẽ được trích xuất qua một qui trình tinh chế vô cùng đặc biệt. Là một trong những nguồn axit béo Omega-3 tự nhiên phong phú nhất, Chiết xuất trứng cá tầm giúp phục hồi độ ẩm, độ đàn hồi và độ bóng tối ưu tuyệt vời cho mái tóc.
HỖN HỢP KIỂM SOÁT LÃO HÓA®
Dựa trên khoa học về chăm sóc da chống lão hóa, công thức độc quyền của chúng tôi kết hợp chiết xuất trứng cá tầm để nuôi dưỡng,
chống oxy hóa ngăn ngừa hư tổn nhằm mang lại một mái tóc khỏe mạnh. Các thành phần hoạt động hài hòa để hoàn tác các tác động của lão hóa theo thời gian, hóa học, môi trường tự nhiên và mang lại sự sống mới cho tóc.

LIỆU PHÁP ENZYME®
Cung cấp enzyme và khoáng chất giúp tối ưu hóa sự thâm nhập của các thành phần nhằm tăng cường khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng và hỗ trợ sản xuất keratin cho tóc khỏe hơn.
TƠ BIỂN®
Hỗn hợp thực vật biển sâu của chúng tôi cung cấp độ ẩm tối ưu và nuôi dưỡng đặc biệt cho tóc.