Tìm kiếm
Xem tất cả

Dầu gội Tigi, Dầu xã Tigi, Hấp dầu Tigi, Wax Tigi, Tạo kiểu Tigi

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG TIGI VIỆT NAM

TIGI BED HEAD DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC CHUYÊN NGHIỆP

TIGI chính là sự phát triển: duy trì tính đột phá và sống động của nghệ thuật làm tóc. Đó là sự nhận diện - của thủ công, tính nghệ sĩ và sự cống hiến mà chúng ta đưa vào trong quá trình làm tóc. Đó là sự kỷ niệm cả quá trình chứ không chỉ là đích đến. Triết lý của chúng tôi: TRÍ THÔNG MINH SÁNG TẠO.

Đầu tiên, tôi nghĩ chất lượng tóc rất quan trọng. Phụ nữ ngày nay không muốn tóc mình cảm giác tồi tệ. Có nghĩa là mái tóc cần có độ ẩm, bóng và mượt hoặc những tóc thưa mỏng thì có thể tăng phồng và dày hơn. Dòng sản phẩm TIGI có hệ thống chăm sóc và dưỡng tóc tuyệt vời có thể trộn được với dầu xả, xây dựng dịch vụ chăm sóc tại salon và tại nhà. Để tạo kiểu, bạn sẽ thấy cảm giác tóc vẫn nhẹ nhàng nhưng được kiểm soát.
Thứ 2, TIGI xây dựng được hệ thống sản phẩm dầu gội TIGI rất tuyệt vời, phù hợp hầu hết các loại tóc khác nhau. Tigi biết được tóc hư tổn nên xài loại nào, tóc khô xơ nên dùng loại nào? Tóc mỏng xẹp nên dùng dòng nào? Tóc nhuộm thì dùng dòng nào? Ví dụ: Tóc quá hư tổn nặng thì chúng ta nên dùng dầu gội TIGI số 3, hư tổn vừa chúng ta dùng số 2,...Giá trị nằm ở ngay chính sản phẩm của TIGI khi mang đến sự trải nghiệm mới và đặc biệt cho khách hàng.
Thứ 3, hệ thống sản phẩm tạo kiểu tóc TIGI dựa trên nguyên tắc nhất quán từ sản phẩm đến mong muốn của khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu đó TIGI đã có một hệ thồng sản phẩm trải dài từ chăm sóc tóc uốn, tóc duỗi, tóc nhuộm, …
Thứ 4, sự khác biệt từ bên trong sản phẩm, từ mùi hương ngọt ngào tươi mới. Nếu một ngày nào đó bạn đang cảm thấy trống vắng, buồn chán hay cô đơn bất chợt có một ai đó đang sử dụng sản phẩm TIGI đi ngang qua bạn làm cho bạn cảm thấy tươi mới hơn, cảm thấy cuộc sống ngọt ngào và giá trị đến như thế nào?

Tóm lại, nếu các bạn chọn sản phẩm TIGI cho mình là bạn đã cho mình có thêm một nguồn sức sống mới, sự tươi trẻ, mới mẻ và ngọt ngào. TIGI luôn luôn yêu thương và luôn luôn nâng niu giá trị của bản thân bạn.