Tìm kiếm
Xem tất cả

Review chi tiết bột tẩy Elgon

Elgon có các sản phẩm như dầu gội Elgon khử vàng, khử cam, bột tẩy Elgon đã được rất nhiều nhà tạo mẫu tóc tin dùng vì chất lượng sản phẩm. Khi nhắc đến các quá trình uốn, duỗi, nhuộm tẩy thì sản phẩm Elgon là một sản phẩm không thể thiếu với bất kỳ Salon nào hiện nay.

Khoảng thời gian gần đây, giới trẻ tạo nên nhiều xu hướng bởi những gam màu tóc nổi bật như bạch kim, hồng, tím, xám khói. Để tóc có thể lên được màu, bắt buộc bạn phải tẩy tóc. Tẩy tóc là quá trình làm sáng màu tóc, thường áp dụng khi nhuộm để tẩy đi màu tự nhiên của mái tóc, giúp màu nhuộm sáng và chuẩn hơn. Sử dụng những sản phẩm tẩy tóc giá rẻ có thể khiến tóc bạn mất độ ẩm, gãy tóc, bỏng, biến màu. Bột tẩy tóc Elgon là sản phẩm đang được các beauty blogger tích cực lăng - xê. Vậy có thật sự tốt như lời đồn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu. 

Review chi tiết bột tẩy tóc Elgon  

Các loại thuốc tẩy tóc hiện nay trên thị trường đều chứa nhiều hóa chất, dễ làm mất cân bằng cấu trúc tóc. Chính vì vậy, sau khi tẩy tóc trở nên khô rối, hư tổn nặng hơn. Với nhu cầu tẩy tóc, nhuộm tóc tăng cao như hiện nay, các dòng thuốc tẩy tóc cũng được cải thiện hơn. Điển hình là dòng bột tẩy tóc đến từ Elgon, giúp màu lên đẹp và chuẩn nhưng không làm hư hại mái tóc quá nhiều.

Elgon là thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp đến từ Italy. Nổi tiếng với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc. Được thành lập từ năm 1970, cho đến nay thương hiệu chăm sóc tóc Elgon Professional đã có mặt ở hơn 70 quốc gia thuộc hầu khắp các châu lục với rất nhiều sản phẩm cùng với đội ngũ những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp ở khắp nơi trên thế giới. 

Elgon có các sản phẩm như bột tẩy Elgon khử ánh vàng, khử ánh cam,.. đã được rất nhiều nhà tạo mẫu tóc tin dùng vì chất lượng sản phẩm. Khi nhắc đến các quá trình uốn, duỗi, nhuộm tẩy thì sản phẩm Elgon là một sản phẩm không thể thiếu với bất kỳ Salon nào hiện nay. 

Bột tẩy Elgon nâng sáng được nhiều cấp độ màu tùy thuộc vào oxy khi sử dụng. Khi tẩy tóc với bột tẩy xanh ELGON giúp tóc lấy đi các hạt màu nằm sâu trong sợi tóc mà ít ảnh hưởng đến cấu trúc của tóc. Với bột tẩy ELGON thi đây là sản phẩm dùng để tẩy tóc rất dễ dàng có thể đạt đến cấp độ 1 trong một lần tẩy.

BỘT TẨY ELGON BIODYNAMIC là dòng bột tẩy màu tóc có tác dụng làm sáng màu tóc với mức độ cao nhất là 6 cấp độ. Không chứa Amoniac (một loại khí độc có thể gây bỏng và kích ứng mắt cho con người), giúp nâng sáng lên tới 6 level và không hại tóc. Phù hợp cho da đầu nhạy cảm, hoặc tóc yếu hư tổn do nhuộm tẩy nhiều lần.

Cách sử dụng:

Pha 40g bột tẩy Elgon Ammonia Free + 80ml oxy-cream 10 Vol (3%) => Nâng sáng 2 level.

Pha 40g bột tẩy Elgon Ammonia Free + 80ml oxy-cream 20 Vol (6%) => Nâng sáng 4 level. 

BỘT TẨY ELGON DE-COLOR BLUEBERRY BLEACH ANTI YELLOW giúp nâng sáng tóc với nhiều cấp độ, đồng thời khử ánh sắc vàng cho sợi tóc trong suốt khi muốn nhuộm tóc bạch kim. Sử dụng bột tẩy blue bleach bột tẩy xanh khử anh cam, hoặc bột tẩy thông thường, nâng lên level sáng, tuy nhiên còn ánh vàng không khử hết. tiếp tục dùng bột tẩy ELGON DE-COLOR BLUEBERRY BLEACH Anti Yellow pha với oxy 6% để khử ánh vàng còn lại. tóc sẽ trong suốt.

BỘT TẨY ELGON VIOLET không bụi hiệu suất cao chống lại tông màu vàng bên dưới để có được kết quả màu vàng trung tính. Nâng lên đến 7 cấp độ. Thích hợp cho tất cả các kỹ thuật làm sáng. Được làm giàu với các yếu tố nâng cơ hoạt động kết hợp với AC Oil Complex và Red Algae để có độ ẩm cao và hiệu quả thẩm mỹ cao.

 Cách sử dụng:

Trộn 1: 2 với Elgon Oxi-cream 3%, 6%, 9% hoặc 12%.

Áp dụng cho tóc khô và phát triển tối đa 45 phút. Kiểm tra trực quan sau mỗi 5 phút.

BỘT TẨY ELGON BLONDE SUPER 9 EXTRA LIFT tẩy cực mạnh được thiết kế để đạt được độ nâng cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Làm sáng tóc lên đến 9 cấp độ.

Nâng nhanh hơn so với các chất tẩy trắng truyền thống. 

Lên đến 9 cấp độ trên tóc tự nhiên và 8 cấp độ trên tóc đã được nhuộm màu trước đó.

Cách sử dụng:

Trộn 1: 2 với Elgon Oxi-Cream 3%, 6% hoặc 9%.

Thoa lên tóc khô và ủ trong 35 phút.

Kiểm tra trực quan sau mỗi năm phút.

Sử dụng nhà phát triển thấp nhất có thể. Không sử dụng trên tóc bị hư tổn hoặc tóc xơ nhẹ. Không bao giờ sử dụng nhiệt. Thời gian phát triển đề nghị tối đa: 45 phút.

BỘT TẨY ELGON BLONDE EXTRA BLUE không bụi, hiệu suất cao, chống lại tông màu da cam bên dưới, tránh bị bạc màu. Nâng lên đến 7 cấp độ. Thích hợp cho tất cả các kỹ thuật làm sáng. Được làm giàu với các yếu tố nâng tích cực hoạt động kết hợp với AC Oil Complex và chiết xuất Cải xoăn biển để dưỡng ẩm và phục hồi tóc.

Cách sử dụng:

Trộn 1: 2 với Elgon Oxi-cream 3%, 6%, 9% hoặc 12%

Áp dụng cho tóc khô và phát triển tối đa 45 phút. Kiểm tra trực quan sau mỗi 5 phút.

Một số lưu ý trước khi tẩy tóc

Tẩy tóc hoạt động bằng cách phá vỡ từng sợi tóc của bạn và oxy hóa các sắc tố tự nhiên của tóc. Quá trình này yêu cầu tóc bạn phải ở tình trạng khỏe mạnh trước khi thực hiện. Ngoài ra để tẩy tóc được màu như ý bạn cần chú ý một số yếu tố như:

Không gội đầu trước khi tẩy tóc: Gội đầu trước ít nhất 2 ngày, không nên gội vào đúng ngày bạn tẩy tóc. Việc gội đầu cùng ngày sẽ khiến cho da đầu khô và nhạy cảm, có thể tạo cảm giác ngứa rát, khó chịu khi tiếp xúc với chất tẩy. Việc này sẽ còn quan trọng hơn cả nếu bạn không chỉ tẩy ở phần ngọn mà còn tẩy chân tóc.

Ngưng sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc: Các sản phẩm tạo kiểu có thể làm chậm quá trình thấm thuốc của chất tẩy tóc, khiến cho việc đổi màu tóc cũng trở nên bị trì hoãn đáng kể. Do đó, hãy gác lại việc sử dụng các sản phẩm tạo kiểu để đảm bảo kết quả nhanh nhất sau khi tẩy tóc.

Không sử dụng máy tạo kiểu tóc: Máy duỗi và máy sấy tóc có thể tổn hại nghiêm trọng đến tóc của bạn vì chúng sẽ làm tóc trở nên khô và xơ hơn rất nhiều, ngay cả khi bạn chưa sử dụng thuốc tẩy. Chính vì thể để đảm bảo cho sự an toàn cho tóc cũng như khả năng thành công cao hơn của việc tẩy, hãy tránh xa việc sử dụng những máy móc này nhé.

Cách tẩy tóc tại nhà

Để đạt được hiệu quả như ngoài salon, cách tẩy tóc không rát da đầu tại nhà cần thực hiện đúng kỹ thuật. Bên cạnh đó, các thao tác và thời gian cũng cần cẩn thận, chính xác. Có như vậy mái tóc mới lên chuẩn màu mình mong muốn. 

Bước 1: Chia tóc

Chọn cho mình bộ đồ cũ khi tẩy tóc để không khiến áo mới bị hỏng nếu chẳng may dính chất tẩy lên. Đeo găng tay cẩn thận và chia tóc thành nhiều phần. Điều này sẽ giúp bạn thao tác từng phần tóc dễ dàng hơn. 

Bước 2: Cách pha bột tẩy tóc Elgon

Bạn trộn thuốc trợ nhuộm cùng với bột tẩy Elgon. Với một phần thuốc tẩy sẽ sử dụng hai phần thuốc trợ nhuộm. Sau đó, đánh đều để có hỗn hợp không vón cục, sánh mịn. Dòng bột tẩy Elgon hiện đang được sử dụng khá phổ biến. 

Để tóc tẩy lên đúng tone, bạn cần dùng oxi mạnh khoảng 40 vol. Trường hợp tóc không đủ khỏe cần cân nhắc sử dụng oxi yếu hơn. Trộn thật đều oxi và bột tẩy tóc đến khi hai hỗn hợp này hòa vào nhau thành chất kem đặc.

Bước 3: Thoa bột tẩy

Bạn thoa bột tẩy tóc lên từng lọn đối với phần tóc bên dưới. Các phần tóc còn lại cũng thực hiện tương tự. Sau khi toàn bộ tóc được thoa thuốc, bạn cần bọc tóc lại bằng túi nhựa hoặc mũ tắm. 

Một mẹo khi thoa thuốc tẩy là thoa lên ngọn tóc, giữa độ dài tóc. Bởi phần này mất nhiều thời gian làm sáng hơn phần chân tóc. Đợi thuốc tẩy ngấm vào tóc tối thiểu 20 phút rồi mới chuyển qua thoa thuốc tẩy phần chân tóc. Khi thực hiện như vậy, màu tóc đảm bảo đồng đều hơn. 

Bước 4: Cách tẩy tóc 2 lần

Đối với lần tẩy thứ nhất, khi đã thoa thuốc tẩy lên tóc, bạn cần chờ thời gian nhất định để thuốc tẩy khuếch tán sắc tố màu. Thông thường sẽ kéo dài khoảng 30 - 45 phút. Bạn không nên để lâu hơn vì dễ khiến mái tóc hư tổn nặng. 

Khi bôi lên tóc, bột tẩy sẽ phản ứng hóa học rồi phồng lên. Sau khi tẩy, mái tóc được tăng sáng khoảng 6 - 7 level. Đối với máu tóc đen, tóc dần chuyển sang sắc đỏ, nâu, vàng đậm đến vàng nhạt. Thời gian đợi thoa thuốc tẩy tóc ở hai lần sẽ khác nhau

Sau lần đầu tẩy, tóc chỉ còn ánh sắc vàng. Do đó, bạn cần nắm rõ cách tẩy tóc 2 lần để tẩy màu vàng. Lúc này tóc mới đạt sắc bạch kim như mong muốn. Ở lần tẩy thứ hai, bạn chỉ nên dùng bột tẩy và loại oxy với nồng độ thấp hơn. Lý do là vì qua lần tẩy thứ nhất mái tóc khá yếu, dùng oxy cao dễ khiến tóc hư tổn nặng nề thêm. 

Để đảm bảo an toàn, bạn cho oxi ít hơn. Hãy gạt đi bột tẩy lần thứ nhất rồi thoa bột tẩy mới pha lên. Đối với lần tẩy thứ hai, cứ một phút bạn lại kiểm tra màu sợi tóc một lần. Bởi khả năng biến đổi màu trên từng loại tóc sẽ không giống nhau. 

Bước 5: Xả sạch tóc rồi sấy khô

Sau khi chờ khoảng 45 phút ở lần tẩy thứ 2, bạn cần gội thật sạch hết thuốc tẩy. Bạn pha nước cùng dầu gội để gội lại tóc. Bên cạnh đó, dùng dầu gội cân bằng giúp cân bằng độ pH trên da đầu. Để bảo vệ tóc, bạn sử dụng thêm dầu xả cân bằng protein. Cuối cùng, sấy khô mái tóc là đã hoàn thành nhanh chóng, an toàn chuẩn salon tại nhà đúng hướng dẫn tẩy tóc.

Mua bột tẩy Elgon chính hãng

Các bạn cần tránh mua hàng trôi nổi hàng nhái trên thị trường, những sản phẩm kém chất lượng có thể dẫn đến tình trạng tóc khô xơ hơn và có thể gây ung thư da đầu. Bạn cần đến các cửa hàng uy tín chuyên về mỹ phẩm tóc để mua nó. Mình tin tưởng và chọn mua bột tẩy Elgon tại myphamnhapkhau nơi uy tín hàng đầu Việt Nam. Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu được thành lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp làm đẹp. Là một trong những  nhà chuyên xuất nhập khẩu các dòng sản phẩm chuyên nghiệp về ngành tóc trên thế giới như: Italia, Đức, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Canada…

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại đây bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng chất lượng như đã chào hàng. Bạn không cần lo ngại vấn đề sản phẩm kém chất lượng. Đặc biệt bạn sẽ được mua số lượng đơn lẻ theo giá bán buôn. 

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Bạn chỉ cần nói lên tình trạng của tóc, sẽ có nhân viên tư vấn những sản phẩm phù hợp với bạn. Đặc biệt luôn có nhân viên trả lời và giải đáp các vấn đề của khách hàng 24/7. Mình đánh giá cao quy trình và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu. 


DMCA.com Protection Status