Tìm kiếm

Xu hướng mua hàng online bùng nổ trong mùa dịch Covid-19

Bạn đang cần mua các loại sản phẩm chăm sóc tóc nhưng lại sợ tới những chỗ đông người như siêu thị hay salon tóc – nơi tiềm ẩn nguy cơ cao lây lan dịch bệnh. Vì thế mua hàng online sẽ là giải pháp “cứu cánh” hữu hiệu nhất trong tình huống này, khi mà dịch Covid-19 tại Việt Nam đang có những chuyển biến tương đối phức tạp

Xu hướng mua hàng online bùng nổ trong mùa dịch Covid-19

Bạn đang cần mua các loại sản phẩm chăm sóc tóc nhưng lại sợ tới những chỗ đông người như siêu thị hay salon tóc – nơi tiềm ẩn nguy cơ cao lây lan dịch bệnh. Vì thế mua hàng online sẽ là giải pháp “cứu cánh” hữu hiệu nhất trong tình huống này, khi mà dịch Covid-19 tại Việt Nam đang có những chuyển biến tương đối phức tạp. Chỉ với một cú click chuột hay vài thao tác chạm, bạn có thể mua bất cứ loại tinh dầu, dầu gội, hấp dầu nào dù đang ngồi quán cà phê, văn phòng hay thậm chí là ngay tại nhà.

Mua hàng online bùng nổ và chiếm ưu thế trong đại dịch Covid-19!

Dịch Covid-19 bùng phát và có diễn biến phức tạp ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý người dân và đang làm thay đổi thói quen mua sắm của nhiều người tiêu dùng Việt. Theo Ông Mohit Agrawal – Giám đốc bộ phận Thấu hiểu hành vi người tiêu dùng của hãng nghiên cứu Nielsen chia sẻ với Zing.vn: “Nhiều người Việt Nam nghĩ rằng chợ và siêu thị là những nơi dễ lây lan virus corona, đặc biệt là chợ truyền thống. Họ dành nhiều thời gian ở nhà, xem TV và lên mạng, do đó mua sắm online, giao hàng tận nhà được tận dụng tối đa”.

Cụ thể, dựa theo số liệu thực tế trên 500 người tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng được Nielsen và Infocus Mekong Mobile Panel phối hợp khảo sát cho thấy có 25% số người được hỏi đã tăng cường mua sắm online và giảm tần suất mua sắm trực tiếp tại siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, chợ truyền thống.

Còn theo nghiên cứu của Kantar Worldpanel (Công ty đa quốc gia, chuyên tư vấn – nghiên cứu thị trường hàng đầu trên thế giới) cho biết mua sắm trực tuyến đang chiếm ưu thế và bùng nổ ấn tượng. Hình thức này đã đóng góp vào mức tăng trưởng 3 chữ số chỉ trong một tháng kể từ khi có thông báo chính thức về dịch bệnh tại Việt Nam. Và xu hướng này còn kéo dài trong giai đoạn tới khi dịch bệnh vẫn còn gia tăng.

Xu hướng mua hàng online bùng nổ trong mùa dịch Covid-19

Chị Trần Thị Mộng Tuyết (Hồ Chí Minh) cho biết: “Trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19, chúng tôi sử dụng các trang bán hàng trên mạng để mua sắm những đồ cần thiết cho gia đình. Chỉ cần 1 – 2 phút để đặt hàng; chờ 1 – 3 giờ để nhận hàng đối với mặt hàng mỹ phẩm và 1 – 2 ngày đối với các sản phẩm mua xa.

“Gia đình sinh sống 3 thế hệ có cả người già và trẻ nhỏ, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, trong nước đã xuất hiện những ca bệnh lây nhiễm chéo nên thay vì đi chợ truyền thống như trước giờ mình đặt mua sản phẩm ở các cửa hàng uy tín với số lượng lớn rồi họ chuyển tới tận nhà.

Sở Công thương thống kê vì lo ngại dịch COVID-19 nên doanh thu tại các chợ ở Hà Nội giảm 50 – 80%. Trong khi đó, doanh thu từ mua sắm trực tuyến qua các sàn thương mại điện tử của một số doanh nghiệp tăng từ 20 – 30%.

Không chỉ phục vụ nhu cầu chính đáng của các bà nội trợ bận rộn, mua hàng online hay mua sắm trực tuyến đặc biệt phát huy tác dụng khi dịch Covid-19 có thêm nhiều diễn biến mới phức tạp tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Tuy là hình thức không mới mẻ mà đã có từ nhiều năm trước nhưng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ trong thời gian này tăng đột biến khiến các siêu thị, cửa hàng phải nhanh chóng thay đổi cơ cấu để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Mua hàng Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu Online, giao hàng miễn phí ngại gì “Cô Vy”

Những lợi ích của cú “click” quyền năng đưa các sản phẩm chăm sóc tóc về tận nhà.

Giờ đây với khách hàng của Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu, chẳng cần phải đi đâu xa, ngồi nhà tránh dịch dễ dàng với việc mua hang tại myphamtocnhapkhau.com và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà an toàn, tiện lợi, tiết kiệm, nhanh chống và luôn cam kết sản phẩm chính hãng.