Tìm kiếm

Phát triển thương mại điện tử, Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu nâng cấp trải nghiệm mới của khách hàng.

Trước sự phát triển như vũ bão của thị trường mua sắm trực tuyến, Công ty TNHH TM DV XNK Lê Duy thuộc Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu đã gia nhập “cuộc chơi 4.0” bằng việc nâng cấp wedsite myphamtocnhapkhau.com đến với đông đảo người tiêu dùng trên cả nước. Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu mang đến diện mạo website bán hàng trực tuyến hiện đại myphamtocnhapkhau.com với nhiều tính năng ưu việt, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm mua hàng chính hãng tốt nhất cho khách hàng.

Phát triển thương mại điện tử, Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu nâng cấp trải nghiệm mới của khách hàng.

Trước sự phát triển như vũ bão của thị trường mua sắm trực tuyến, Công ty TNHH TM DV XNK Lê Duy thuộc Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu đã nâng cấp wedsite myphamtocnhapkhau.com đến với đông đảo người tiêu dùng trên cả nước. Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu mang đến diện mạo website bán hàng trực tuyến hiện đại myphamtocnhapkhau.com với nhiều tính năng ưu việt, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm mua hàng chính hãng tốt nhất cho khách hàng.

Giao diện mới của wedsite

Theo báo cáo của Google & Temasek công bố, tốc độ tăng trưởng trung bình năm của thị trường thương mại điện tử là 25%, dự báo quy mô lên tới 33 tỷ USD vào năm 2025. Trong 6 tháng đầu năm 2020, lưu lượng truy cập vào top 10 website thương mại điện tử tại Việt Nam tăng 11%, xếp thứ 2 khu vực Đông Nam Á. Và riêng Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu lưu lượng truy cập vào wedsite:  myphamtocnhapkhau.com đạt con số hơn 1 triệu lượt truy cập.

Cũng theo báo cáo thường niên của We Are Social và Hootsuite năm 2020 cho biết 66% người dân Việt Nam sẽ tiếp cận internet trong năm nay; còn Nielsen nhận định 98% trong số đó sẽ mua hàng qua mạng. Điều đó chứng tỏ kênh bán hàng trực tuyến ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm kênh tham khảo thông tin và giao dịch mua bán. Đây là xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0 khi kênh trực tuyến có khả năng tương tác tốt nhất mà không bị giới hạn thời gian và không gian, giúp khách hàng mua sắm vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Website thương mại điện tử myphamtocnhapkhau.com mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến hàng chính hãng.

Để người tiêu dùng mua  được những sản phẩm chính hãng, giá hợp lý, chính sách bảo hành tối ưu, Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu đã bắt tay với những nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu thế giới.

Ngày 18/7/2020 Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu đã chính thức “trình làng” website Thương mại điện tử tại địa chỉ: “https://myphamtocnhapkhau.com/” - Đây là website thương mại điện tử chính thức và duy nhất được xây dựng, vận hành bởi Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu.

Phát biểu tại lễ ra mắt ông Lê Văn Duy – Giám đốc  - Công ty TNHH TM DV XNK Lê Duy chia sẻ: “Là một trong những doanh nghiệp lâu năm trong ngành mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp, trải qua gần 10 năm, không ngừng xây dựng, đổi mới và kiến tạo, Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu vẫn kiên định với tiêu chí “Chất lượng, dịch vụ” làm nền tảng cho mọi sản phẩm, nỗ lực đem tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, với giá trị sử dụng sản phẩm cao cấp mang đến một mái tóc tốt nhất cho khách hàng. Bằng việc đi tiên phong phát triển thương mại điện tử trong ngành mỹ phẩm tóc, Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến hàng chính hãng, đồng thời sẽ giúp các sản phẩm của Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu đến tay người tiêu dùng nhanh hơn và thuận tiện hơn”.

Website thương mại điện tử: myphamtocnhapkhau.com được tích hợp nhiều tính năng mua hàng, thanh toán, giao hàng ưu việt không thua kém gì các sàn thương mại điện tử lớn của Việt Nam hiện nay. Trang web được thiết kế hiện đại, tiện lợi cho khách hàng khi tham gia mua sắm các sản phẩm của Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu trên nền tảng trực tuyến.

Hàng nghìn mã sản phẩm với rất nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng lớn luôn được cập nhật nhanh chóng và kịp thời cho khách hàng. Khách hàng có thể tự do lựa chọn hình thức thanh toán như trả tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán trực tuyến bằng chuyển khoản.

Hiểu rõ vấn đề vận chuyển luôn là bài toán khó với, Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu lựa chọn những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường hiện là VnPost,… và đội ngủ nhân viên giao hàng của công ty để đảm bảo hàng hóa đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, chính xác.

Lựa chọn mua hàng trên website "myphamtocnhapkhau.com" chính thức của Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với cam kết sản phẩm chính hãng và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu tin rằng, việc phát triển wedsite "myphamtocnhapkhau.com" sẽ giúp người tiêu dùng trên cả nước tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm và mua sắm những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất cho mình và gia đình.