Tìm kiếm
Xem tất cả

NGUYỄN VINH HAIR SALON - CHỮ TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu muốn giới thiệu đến quý khách hàng ở Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Nguyễn Vinh Hair Salon để quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

NGUYỄN VINH HAIR SALON - CHỮ TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Lần đầu tiên Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu muốn giới thiệu đến quý khách hàng ở Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Nguyễn Vinh Hair Salon để quý khách hàng sử dụng dịch vụ.
Trải qua hơn 10 năm nỗ lực và tận tâm, nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Vinh đã tạo dựng thành công thương hiệu Nguyễn Vinh Hair Salon. Anh từng được biết đến là khách mời biểu diễn của Cây Kéo Vàng năm 2016 và được trao tặng Cúp và Bằng chứng nhận Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế trao tặng. Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng các đối tác là các nhãn hàng tên tuổi như GoldWell, Silky, Nashi, L'oreal được khách hàng đánh giá rất cao. Salon Nguyễn Vinh ngày ngày càng khẳng định vị thế của mình là salon tóc tốt nhất Vũng Tàu nói riêng và Việt Nam nói chung.

Salon Nguyễn Vinh - 102 Nguyễn Văn Trổi, TP. Vũng Tàu

Nhà sáng lập, nhà tạo mẫu Tóc Nguyễn Vinh là Founder & CEO của hệ thống Salon Vua Tóc.
Đầu những năm 2010, tạo mẫu tóc là một nghề còn mới mẻ. Trong khi phần lớn bạn bè chọn con đường vào đại học hoặc theo nghề của gia đình thì nhà sáng lập Nguyễn Vinh lại quyết định theo học nghề tạo mẫu tóc.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Vinh

Quyết định theo nghề này của Anh không phải là một sự đột phá, hay là một ngã rả cuộc đời, mà là vì gia đình Anh lúc ấy quá khó khăn, Anh muốn học nghề để có một nghề nghiệp có thể giúp gia đình Anh đỡ vất vã hơn, vì Anh hiểu rằng Mẹ Anh lúc đó cũng quá khó khăn để cho Anh có thể học tiếp nữa. Lúc ấy, nghề tạo mẫu tóc ở Sài Gòn phát triển rất mạnh và Nguyễn Vinh đã một mình lặn lội từ Ba Tô - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để lên đó  “tầm sư học đạo”.

Chưa bao giờ bằng lòng với những thành quả đạt được, nhà tạo mẫu Nguyễn Vinh luôn học hỏi để nâng cao trình độ bản thân để chăm sóc khách hàng được tốt nhất. Anh luôn tham gia các khóa đào tạo bài bản của các chuyên gia trong nước và nước ngoài, từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp cho Salon Nguyễn Vinh và tạo sự tin cậy đối với khách hàng.

Tận tâm vì mái tóc và sức khỏe của khách hàng
 

“Làm bất cứ việc gì cũng cần một chữ Tâm”. Nguyễn Vinh luôn đề cao lương tâm trong nghề nghiệp, tận tâm phục vụ bằng cả trái tim và tình yêu cho nghề tóc. Nguyễn Vinh hiểu rằng để có mái tóc đẹp thì trước đó cần một mái tóc khỏe. Vì vậy tại Nguyễn Vinh khách hàng luôn được tư vấn các kiến thức để thấu hiểu mái tóc và da đầu của mình. Từ đó chúng ta mới hướng đến những mẫu tóc không chỉ đẹp, mà còn khỏe, bền lâu cùng thời gian.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
 

Đội ngũ nhân viên tại Nguyễn Vinh Hair Salon là những con người chăm chỉ, được đào tạo bài bản, nhiệt huyết cùng với tay nghề cao. Các thợ chính đều có kinh nghiệm từ 5 đến 10 năm trong nghề. Với một triết lý dụng nhân mà tôi nghĩ tôi sẽ còn học hỏi nhiều thứ từ Anh. Dụng nhân để nhân sự của mình gắn bó với mình không phải là một năm, hai năm, mà đó là sự chia sẽ để gắn kết và phát triển cùng Anh. 


Không gian sạch sẽ, sang trọng và đẳng cấp là cảm nhận của bất cứ ai khi bước vào Nguyễn Vinh Hair Salon. Tất cả tạo nên sự thoải mái và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Tại Nguyễn Vinh Hair Salon khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ một cách hoàn hảo nhất nhờ sự tỉ mỉ và chau chuốt đến từ nhân viên. Những khách hàng ở xa còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đưa đón bằng ô tô riêng của salon hoặc đội ngủ nhân viên đến tận nhà để phục vụ khách hàng.

Tác phẩm tại Vua Tóc - Lê Lai

Tác phẩm tại Vua Tóc - Ba Tô

Tác phẩm của Salon Nguyễn Vinh - 102 Nguyễn Văn Trổi

Với tôn chỉ khỏe từ gốc, đẹp từ ngọn, Nguyễn Vinh Hair Salon đang ứng dụng các kỹ thuật công nghệ sinh học qua các dịch vụ hóa chất. Bên cạnh đó những máy móc tiên tiến hiện đại được nhập từ Đức và Châu Âu chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào.

Mọi thông tin liên hệ:
Salon Nguyễn Vinh
102 Nguyễn Văn Trổi, Tp. Vũng Tàu
Hotline: 0933.718. 388 - 0933.667.484
Facebook: https://www.facebook.com/noitocnguyenvinh