Xem tất cả

Chuỗi thương hiệu T-Hair Room của Huy Nguyễn Group khai trương chi nhánh thứ 5 tại Cà Mau

Thành phố Cà Mau sẽ chào đón một sự kiện đặc biệt và thú vị trong ngành làm đẹp tóc. Huy Nguyễn Group, một hệ thống Salon nổi tiếng và được yêu thích trên toàn quốc, sẽ chính thức khai trương chi nhánh thứ 5 cho chuỗi T-Hair Room tại thành phố Cà Mau.

T-Hair Room 1 trong 5 chuỗi Hair Salon cao cấp thuộc HUY NGUYỄN GROUP sẽ chính thức khai trương chi nhánh thứ 5 tại Thành phố Cà Mau

Ngày 17/6/2023, Thành phố Cà Mau sẽ chào đón một sự kiện đặc biệt và thú vị trong ngành làm đẹp tóc. Huy Nguyễn Group, một hệ thống Salon nổi tiếng và được yêu thích trên toàn quốc, sẽ chính thức khai trương chi nhánh thứ 5 cho chuỗi T-Hair Room tại thành phố Cà Mau. Đây là lần đầu tiên hệ thống Huy Nguyễn Group đặt chân đến Cà Mau, mở ra cơ hội cho khách hàng thân yêu tại đây trải nghiệm dịch vụ chất lượng và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Với sứ mệnh mang đến sự tự tin và vẻ đẹp cho mọi khách hàng, T-Hair Room sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp, từ cắt tỉa, nhuộm màu, uốn duỗi đến tạo kiểu tóc theo xu hướng mới nhất. Đội ngũ nhân viên tại T-Hair Room đã được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và sẵn lòng lắng nghe ý kiến của khách hàng, đảm bảo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt tại T-Hair Room luôn sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng L'oreal.

Nhân dịp khai trương lần đầu tiên tại thành phố Cà Mau, T-Hair Room xin gửi đến khách hàng thân yêu một ưu đãi đặc biệt. Trong suốt ngày khai trương, tất cả các dịch vụ chăm sóc tóc tại T-Hair Room sẽ được giảm giá 30% áp dụng từ 17/06 đến 30/06/2023. Đây là cơ hội lớn để bạn tận hưởng những dịch vụ chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất.

Không chỉ có ưu đãi giảm giá, khách hàng thân yêu còn có cơ hội nhận được những phần quà tặng hấp dẫn từ T-Hair Room. Chúng tôi sẽ mang đến những phần quà đặc biệt, bao gồm sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao và các voucher giảm giá cho lần tiếp theo, nhằm tri ân và ghi nhận sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng.

Đồng thời, T-Hair Room cũng cam kết đảm bảo an toàn và vệ sinh tuyệt đối trong quá trình phục vụ. Chúng tôi tuân thủ các quy định và hướng dẫn để đảm bảo môi trường làm việc và trải nghiệm của khách hàng luôn trong điều kiện an toàn và thoải mái nhất.

Hãy cùng chúng tôi tạo nên một sự kiện khai trương đáng nhớ tại T-Hair Room trong ngày 17/6/2023. Hãy ghé thăm chi nhánh mới của T-Hair Room tại thành phố Cà Mau để tận hưởng không chỉ sự giảm giá đặc biệt, mà còn nhận được những món quà tặng thú vị và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ đội ngũ chuyên gia làm đẹp của chúng tôi.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch hẹn và được tư vấn miễn phí về các dịch vụ chăm sóc tóc tại T-Hair Room. Chúng tôi rất háo hức được đón tiếp và phục vụ bạn!

Hãy đến và cùng chúng tôi đánh dấu một cột mốc mới tại thành phố Cà Mau với khai trương T-Hair Room vào ngày 17/6/2023. Hãy chuẩn bị cho mình một trải nghiệm tuyệt vời và nhận những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng thân yêu như bạn!
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: T- Hair Room: 0987777138
19A Chung Thành Châu, P5, Tp. Cà Mau
Đặt lịch hẹn tại: https://www.facebook.com/t.hair.room.camau?mibextid=ZbWKwL

Trân trọng,
Huy Nguyễn Group!


DMCA.com Protection Status