Câu chuyện của chúng tôi
Câu chuyện của It’s a 10 bắt đầu với ý tưởng rằng việc cảm thấy hài lòng về mái tóc của bạn nên phải dễ dàng. Trong những năm qua, việc chăm sóc tóc đã trở nên khó hiểu. Nhiều thương hiệu đã lấp đầy các kệ hàng với một loạt các sản phẩm dường như chỉ làm được một việc. Mọi người đã phải tạo ra các công thức dùng các sản phẩm của riêng họ để có được kết quả và sức khỏe tóc mà họ mong muốn.

It’s a 10 đã thay đổi điều đó. Các sản phẩm chăm sóc tóc của chúng tôi mang lại hiệu quả đặc biệt được thiết kế để mang lại sự kết hợp của 10 lợi ích - tất cả trong một chai. Đặt biệt xịt dưỡng It’s a 10, dầu gội It’s a 10 luôn là sản phẩm tiên phong của chúng tôi.

FOUNDED IN 1998

SAU 20 NĂM PHÁT TRIỂN, IT'S A 10 ĐÃ TRỞ THÀNH TỐT NHẤT
Giờ đây, thông qua các công thức salon chuyên nghiệp độc quyền của chúng tôi, quý khách hàng có thể tận hưởng sự tỏa sáng, dưỡng ẩm và chuyển động khoẻ khoắn chỉ với một sản phẩm. Chúng tôi gọi đó là “sức mạnh của sự đơn giản” và chắc chắn nó sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về việc chăm sóc tóc. Sau 20 năm sản xuất, dầu gội It’s a 10 đã trở thành tốt nhất.