CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022
Tìm kiếm

KHỞI ĐẦU MỚI TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TẠI UK HAIR SALON

KHỞI ĐẦU MỚI TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TẠI UK HAIR SALON

Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu giới thiệu đến quý khách hàng một địa chỉ làm tóc đẹp ở Hồ Chí Minh không thể bỏ qua đó là UK Salon tại 241 Lê Văn Sĩ, Quận 3. Một salon mang trong mình hoài bão và khát vọng lớn.

Bảng hiệu Salon UK tại 241 Lê Văn Sĩ, Quận 3

Bên cạnh chuyên môn kỹ thuật, cắt, uốn, nhuộm, luôn đặc biệt được chú trọng, UK còn mang đến cho những khách hàng của mình, một không gian tinh tế luôn sạch sẽ, thoáng mát, không để mùi hoá chất trong Salon. Để tăng thêm trải nghiệm vượt xa với salon thông thường.

Đội ngũ nhân viên UK salon tại 241 Lê Văn Sĩ, Q3

Với tinh thần lấy khách hàng làm trọng tâm UK luôn trân trọng từng thời khắc trải nghiệm, cảm xúc của mọi khách hàng. Mọi hoạt động của salon cùng nhân viên đều hướng tới mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

Không khí làm việc tại salon ngày đầu khai trương

Đó cũng là lý do UK được đầu tư tốt tới từng chi tiết dù nhỏ bé nhất, không chỉ về tài chính mà còn cả sự tâm huyết và yêu thương. Để phát triển sự nghiệp thiết kế mẫu tóc phù hợp với từng khách hàng.

Không gian làm việc vô cùng quan trọng tạo lên cảm hứng hạnh phúc giúp các chuyên viên cũng như những con người làm việc tại UK được thỏa sức để sáng tạo nhằm đem đến những thiết kế tinh tế cho khách hàng của mình, đó cũng là tinh thần và giá trị lâu dài UK hướng đến.

Anh Tâm CEO & Founder chuổi Salon UK

UK Sài Gòn được thiết kế đầy trang nhã theo các tiêu chuẩn quốc tế, Khách hàng sẽ được trải nghiệm qua đầy đủ các phòng chuyên môn và phòng chăm sóc đặc biệt với nhiều phong cách khác nhau cùng sự tận tâm của những chuyên viên hàng đầu làm việc nơi đây.

Không gian làm việc của Salon UK

Mong rằng với tâm huyết và tình cảm thân thương của UK HAIR SALON dành cho quý khách hàng thân yêu sẽ dành được sự đón nhận nồng nhiệt và luôn luôn ủng hộ UK HAIR SALON tại 241 Lê Văn Sĩ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909890120.

Facebookhttps://www.facebook.com/tamukhair

UK HAIR SALON KHÁC BIỆT ĐỂ DẪN ĐẦU !


DMCA.com Protection Status