Trang chủ >> MILBON -JAPAN >> DẦU GỘI XẢ SIÊU MỀM MƯỢT MILBON DUE W JAPAN CHO TÓC THƯỜNG VÀ TÓC KHÔ 500ML

DẦU GỘI XẢ SIÊU MỀM MƯỢT MILBON DUE W JAPAN CHO TÓC THƯỜNG VÀ TÓC KHÔ 500ML

Giá Khuyến Mãi: 1.060.000đ
Giá gốc: 1.357.000đ
Mã sản phẩm:745
Số lượng:

DẦU GỘI XẢ SIÊU MỀM MƯỢT MILBON DUE W JAPAN CHO TÓC THƯỜNG VÀ TÓC KHÔ 500ML

+ Dầu gội xã MILBON có 3 loại S/W/V
- Loại dầu gội chữ S: Dành cho sợi to
- Loại dầu gội chữ W: Dành cho tóc thường
- Loại dầu gội chữ V: Dành cho tóc mãnh
Thành phần chính Ocean Collagen, giúp dưỡng ẩm làm cho tóc mềm mại, sáng bóng và không làm thay đổi màu nhuộm, với dầu gội DEESSE'S NEU DUE Willowluxe giúp bạn luôn luôn tự tin với mái tóc của mình, ngoài ra nếu tóc bạn bị hư tổn do nhuộm nhiều nó sẻ giúp tóc bạn phục hồi nhanh chống.

 

Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu xin gửi đến các bạn một số điều cần lưu ý khi gội đầu, để giúp cho dầu gội của chúng ta phát huy tác dụng tối đa! Cùng tham khảo và áp dụng ngay tối nay để cảm nhận hiệu quả các bạn nhé!
1. Hãy gội dầu gội milbon mỗi ngày 1 lần, thời gian lý tưởng để gội là sau 6pm
2. Trước khi cho dầu gội lên tóc, hãy xả sạch da đầu và tóc trong vòng 1 phút. Việc này sẽ giúp dầu gội phát huy tối đa công dụng, đồng thời giúp dưỡng chất có trong dầu gội thẩm thấu vào tóc tốt hơn.
3. Tạo bọt thật kỹ trước khi gội.
4. Nhiệt độ thích hợp để gội đầu là khoảng 30 độ. Không nên dùng nước quá nóng các bạn nhé!!
5. Thay vì dùng móng tay để gội, hãy mát xa da đầu bằng các đầu ngón tay nhé. Móng tay là nguyên nhân gây hư tổn, dẫn đến nhiều vấn đề cho da đầu.
6. Hãy sử dụng dầu xả. Nhiều bạn có thói quen chỉ dùng dầu gội, không dùng dầu xả, tuy nhiên dầu xả mới có chức năng bảo vệ tóc các bạn nhé!
7. Sấy khô tóc sau khi gội. Sấy khô tóc sau khi gội giúp tóc bạn vào form hơn khi để khô tự nhiên đấy! Và dùng máy sấy không làm tóc bị khô như nhiều bạn vẫn lo lắng đâu nhé!

Hãy thử thay đổi thói quen một chút, đơn giản nhưng công hiệu lắm các bạn nhé! Chúc chác bạn có một mái tóc cũng như da đầu thật khỏe!!!

Sản phẩm khác

1
Bạn cần hỗ trợ?