Tìm kiếm
Xem tất cả

5 Bí quyết bảo vệ tóc mùa hè cùng Olaplex

Olaplex tin rằng, mái tóc phái đẹp luôn cần những yêu chiều, chăm sóc mỗi ngày không chỉ từ những sản phẩm bên ngoài mà còn từ chế độ hoạt động, lối sống giúp hạn chế hư tổn từ những điều cơ bản nhất.

5 BÍ QUYẾT BẢO VỆ TÓC MÙA HÈ CÙNG OLAPLEX

1. Uống nhiều nước, hạn chế đồ nóng.

2. Để tóc khô tự nhiên hoặc sấy với chế độ gió.

3. Che chắn cho tóc khi ra nắng.

4. Bảo vệ tóc khi đi bơi.

5. Sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà của Olaplex để tóc luôn chắc khỏe và mềm mượt.

Cùng Olaplex khám phá và chọn ngay những sản phẩm chăm sóc tại nhà toàn diện cho từng tình trạng hư tổn của tóc nhé.

𝐎𝐋𝐀𝐏𝐋𝐄𝐗 𝐍𝐎.𝟑: Sản phẩm chữa trị tóc yếu và bảo vệ tóc đã làm hoá chất tại nhà. Hãy bôi trên tóc ẩm 20’ hoặc lâu hơn TRƯỚC khi gội xả.

𝐎𝐋𝐀𝐏𝐋𝐄𝐗 𝐍𝐎.𝟒: Dầu gội đậm đặc, bọt mềm mịn, làm sạch hoàn toàn tóc và da đầu, chữa trị và bổ sung dưỡng chất, độ ẩm cho tóc.

𝐎𝐋𝐀𝐏𝐋𝐄𝐗 𝐍𝐎.𝟓: Dầu xả bổ sung dưỡng chất, độ ẩm, mang đến cảm giác của một mái tóc khoẻ, chắc và mềm tự nhiên.

𝐎𝐋𝐀𝐏𝐋𝐄𝐗 𝐍𝐎.𝟔: Kem xả khô dưỡng ẩm, chống rối, không gây bết dính, tóc vào nếp hơn.

𝐎𝐋𝐀𝐏𝐋𝐄𝐗 𝐍𝐎.𝟕: Tinh dầu thế hệ mới giúp mái tóc được hoàn thiện hơn, giảm xơ rối, giữ màu luôn tươi mới, bảo vệ tóc khỏi nhiệt, tăng cường độ bóng tối đa.

Olaplex tin rằng, mái tóc phái đẹp luôn cần những yêu chiều, chăm sóc mỗi ngày không chỉ từ những sản phẩm bên ngoài mà còn từ chế độ hoạt động, lối sống giúp hạn chế hư tổn từ những điều cơ bản nhất.

Cách sử dụng cho bộ sản phẩm chăm sóc tóc của Olaplex:

Bước 1: Bôi một lượng vừa đủ Olaplex số 3 trên tóc sạch (nếu tóc bẩn, nên gội qua 1 lần với Olaplex số 4 và lau khô bằng khăn), dùng lược chải đều.

Bước 2: Làm ướt tóc, lấy một lượng dầu gội Olaplex no4 vừa đủ, chúng tôi thường khuyên rằng các bạn lấy 1 nắp dầu gội Olaplex là vừa đủ. Sau đó các bạn đưa lên tóc, tạo bọt và mát xa tóc. Tiếp theo, xã sạch tóc lấy một lượng dầu xã Olaplex no5 đưa lên tóc và mát xa tóc. Sau đó xã sạch bằng nước. Lau tóc khô.

Bước 3: Bôi olaplex No6 lên để tóc ẩm khoảng 30% rồi để khô tự nhiên hoặc các bạn lấy máy sấy để sấy. Đặc biệt với No6 là các bạn có thể dùng bất cứ lúc nào nếu các bạn cảm thấy cần sử dụng.

Bước 4: Lấy một giọt tinh dầu no7 hoặc nhiều hơn đổ ra tay sau đó xoa nhẹ bàn tay rồi đưa tinh dầu Olaplex no7 lên mái tóc. Olaplex no7 có một điều rất đặc biệt là các bạn có thể lấy Olaplex để sấy tóc, vì Olaplex no7 có thể bảo vệ tóc khi sấy lên đến 230 độ C. No 7 cũng đặc biệt như No6 nhé các bạn! Có thể dùng lúc nào bạn muốn nhé!

Chúc cho các nàng luôn "tự tin" và "tỏa sáng" cùng sự hỗ trợ của 𝐎𝐋𝐀𝐏𝐋𝐄𝐗