baner khuyến mãi covid
Tìm kiếm
Xem tất cả

Mua Online Giảm Thêm 5%

Nhằm đồng hành với tất cả quý khách hàng trong đợt đại dịch lịch sử Covid 19 - Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu thực hiện rất nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân lớn đến giúp quý khách mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá ưu đãi tốt nhất.

Né Cô Vy " Trợ giá mê ly" là một chương trình khuyến mãi lớn trong hè năm 2021 của Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu được rất nhiều quý khách mong chờ. Cùng khám phá chi tiết nội dung, thể lệ, thời gian và phần quà khi tham gia chương trình khuyến mãi này ngay dưới đây nhé!

1. Thời gian
Chương trình khuyến mãi Né Cô Vy " Trợ giá mê ly” của Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu diễn ra từ ngày 13/06/2021 đến hết ngày 30/06/2021. Qúy khách hàng hãy lưu ngay lại để không bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình.

2. Hình thức
Chương trình khuyến mãi Né Cô Vy " Trợ giá mê ly" áp dụng cho tất cả quý khách hàng mua sắm online qua website: https://myphamtocnhapkhau.com/. Quý khách sẽ được giảm giá cực sốc ở mọi sản phẩm của Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu. Đồng thời từ giá đã giảm đó quý khách sẽ được giảm thêm 5% trên tổng hóa đơn mua hàng khi nhập mã giảm giá: "Necovid"

3. Điều kiện áp dụng

Không áp dụng đồng thời các CTKM khác cùng thời điểm.
Vậy là chỉ cần ngồi nhà với chiếc điện thoại thông minh là bạn hoàn toàn có thể thỏa thích mua sắm các sản phẩm chăm sóc tóc,…chính hãng, chất lượng với mức giá không thể tốt hơn với Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu đúng không nào?

Bạn còn do dự gì mà không tham gia ngay chương trình "Né Cô Vy" Trợ giá mê ly ngay từ khi diễn ra chương trình nhỉ?

TINH DẦU ARGAN DƯỠNG CHỮA TRỊ TÓC HƯ TỔN SP LUXE OIL 100ML
TINH DẦU ARGAN DƯỠNG CHỮA TRỊ TÓC HƯ TỔN SP LUXE OIL 100ML
1,000,000đ(-40%) 600,000đ
(1 lượt đánh giá)
DMCA.com Protection Status