Trang chủ Thương hiệu Ý PHYTORELAX - Ý

Dầu gội PHYTORELAX, Hấp dầu PHYTORELAX, Tinh dầu PHYTORELAX - Ý chính hãng

Qua những công trình nghiên cứu và phát triển đặc tính của tinh dầu Argan, Harbor đã cho ra đời dòng sản phẩm mới có tên PHYTORELAX "Olio di Argan", một dòng sản phẩm chuyên chăm sóc dành cho mọi loại tóc.

Tinh dầu Argan được chiết xuất từ hạt cây Argan, một loại cây bản địa chỉ có thể tìm thấy ở miền nam Moroco. Hàng nghìn năm qua khi các phương thức làm đẹp đã và đang được tìm kiếm trên toàn thế giới thì những người phụ nữ vùng Berber đã sở hữu bí quyết riêng của chính mình. Họ chính là những người đầu tiên kiểm chứng được tác dụng thần kỳ tinh dầu của loại cây này. Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, chúng tôi thấy được khả năng chống oxy hóa mạnh mẻ của các hạt Argan trong việc ngăn chặn quá trình lão hóa, cung cấp độ ẩm và phục hồi mang đến sự tươi trẻ và mền mại cho cái đẹp nhất là cho tóc...

Chúng tôi muốn chia sẻ điểu đó và tinh vào sức mạnh của cái đẹp từ chính những sản phẩm chúng tôi tạo ra. Olio di Argan, với những tác dụng tuyệt vời của tinh chất hạt Argan sẻ mang lại cho mái tóc: thấm sâu vào cấu trúc tóc, bảo vệ tóc khỏi tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài, giúp tóc luôn suôn mượt, cản trở sự lão hóa của sợi tóc, chống xơ rối và hư tổn, mang lại một mái tóc bóng mượt và mạnh khỏe thực sự.

PHYTORELAX - Ý


Tin tức

1
Bạn cần hỗ trợ?