Trang chủ Thương hiệu Mỹ MACADAMIA - MỸ

Dầu gội macadamia, Tinh dầu macadamia chính hãng

MACADAMIA - PHÉP MÀU CHO MÁI TÓC ÓNG Ả TỪ CHÂN ĐẾN NGỌN

Khi tìm mua sản phẩm làm đẹp, đặc biệt là những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc tóc, có lẽ điều khiến chúng ta băn khoăn và lo ngại nhất là mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng, và những câu hòi như tinh dầu macadamia mua ở đâu vẫn luôn là trăn trở của nhiều người. Nhất là khi thời gian gần đây, các cơ quan chức năng nhiều lần phát hiện ra những lô mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vậy nên một sản phẩm như vậy nếu được phân phối chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng
An tâm với việc kiểm soát chất lượng sản phẩm: Thương hiệu Macadamia của Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang luôn chú trọng việc kiểm soát thị trường cũng như phối hợp với các cơ quan chức năng, cơ quan quản lý thị trường ngăn chặn và đẩy lùi các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng.


 


Nhận giấy chứng nhận hàng chính hãng: Được đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng, thương hiệu Macadamia đã được các chuyên gia, người nổi tiếng cũng như người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn như một giải pháp đẩy lùi các vấn đề hư tổn của tóc một cách thực sự hiệu quả. Sử dụng Macadamia chính hiệu được xem là lựa chọn đúng đắn, lâu dài cho sức khỏe và sắc đẹp của mái tóc. Vậy nên các Salon, Đại lý và Nhà Phân phối thương hiệu Macadamia luôn được cấp giấy chứng nhận sản phẩm bán hàng chính hãng.   

Những chương trình tri ân khách hàng đặc biệt: Các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng luôn được thương hiệu tổ chức đều đặn để không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng mà còn dành tặng những phần quà ý nghĩa, giá trị đến các quý khách hàng.

Thông tin minh bạch rõ ràng: Mọi thông tin về địa chỉ mua hàng chính hãng cũng như thắc mắc khi lựa chọn sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại mỹ phẩm tóc nhập khẩu SDT: 0902.942.268 - 0966.567.012
Hiện nay,  Nhằm giúp quý khách hàng phân biệt được hàng nhái, kém chất lượng đang có mặt trên thị trường, trên mỗi sản phẩm dầu gội Macadamia đều có tem điện tử chống hàng giả. Chỉ cần thao tác giản đơn như cào lớp tem bạc trên sản phẩm, nhắn tin theo cú pháp: MACA “dấu cách” “ mã thẻ cào” gửi tới 7039 (cước phí 1000 đồng một tin nhắn), bạn sẽ nhận được kết quả chính xác về sản phẩm bạn đang dùng. 
Để có thể mua được thương hiệu Macadamia chính hãng, quý khách hàng có thể mua hàng tại myphamtocnhapkhau.com

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THÁNG 11/2017 ÁP DỤNG CHO SẢN PHẨM MACADAMIA ĐẾN NGÀY 30/11/2017

1. KHI MUA ĐƠN HÀNG TRÊN 1.000.000Đ TẶNG THÊM 1 CHAI TINH DẦU MACADAMIA 10ML

2. KHI MUA ĐƠN HÀNG TRÊN 2.500.000Đ TẶNG THÊM 1 CHAI TINH DẦU MACADAMIA 30ML

MACADAMIA - MỸ


Tin tức

1
Bạn cần hỗ trợ?