Tìm kiếm

Dầu xã tái sinh TIGI số 3 BED HEAD URBAN ANTIDOTES Resurrection 1500ml

Giá: 600,000đ 1,000,000đ (40%)
  • Thương hiệu:
    TIGI Bed Head - Anh
  • Dung tích:
    Trên 1000ml
Đặc điểm nổi bật
Dầu gội xã Tigi giải cứu phong cách mức độ 3: Thừa nhận là bước đầu! Đối mặt với nó….Tóc bạn cần chữa trị. Hãy để thần dược dưỡng ẩm bắt đầu. Mang những chất tóc yếu và dễ gãy trở lại với cuộc sống vớ
Chọn số lượng:
* Giảm thêm 5% cho thành viên Smember
Thông tin chi tiết sản phẩm

DẦU GỘI XÃ TIGI SỐ 3 BED HEAD URBAN ANTIDOTES 1500ML

Công dụng:

Dầu gội xã Tigi giải cứu phong cách mức độ 3: Thừa nhận là bước đầu! Đối mặt với nó….Tóc bạn cần chữa trị. Hãy để thần dược dưỡng ẩm bắt đầu. Mang những chất tóc yếu và dễ gãy trở lại với cuộc sống với chai dầu gội dưỡng ẩm quyền năng này. Một sự trở lại chưa bao giờ dễ dàng hơn. Những khiên chắn siêu nhỏ cho tóc khỏe và bổ sung sức đề kháng cho tóc! Những thành quả vĩ đại có thể là lý do cái tôi của tóc được đẩy cao tới sự cân bằng vũ trụ! Mang mái tóc cận kề cái chết trở lại cuộc sống lần nữa. Công thức nhằm mục tiêu đến những vùng tóc cần được sửa chữa, đưa mái tóc tổn thương sự phục hồi mà nó mong chờ!

Cách sử dụng: 

Làm tóc ướt sau đó lấy một lượng dầu gội Tigi số 3 vừa đủ bôi lên tóc, tạo bọt và mát xa tóc. Sau đó lấy dầu xã Tigi bôi lên tóc và mát xa tóc khoảng 2 đến 4 phút rồi xã sạch với nước.

Góc chia sẽ sản phẩm:

Dòng sản phẩm dầu gội xã Tigi số 3 là sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng trong rất nhiều năm qua. Dầu gội Tigi số 3 giúp phục hồi những tóc hư tổn nặng trở nên khỏe hơn, đẹp hơn, chắc hơn. Chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm Tigi số 3 nên chúng tôi hiểu rất rõ về sản phẩm. Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm dầu gội Tigi số 3 cần quan tâm đến tóc mình như thế nào để chọn sản phẩm dầu gội Tigi số 3, chúng tôi thường khuyên khách hàng rằng, dầu gội Tigi số 3 chỉ thực sự phù hợp với tóc đặc biệt hư tổn thì khách hàng mới sử dụng sản phẩm Tigi số 3. Bởi vì dòng sản phẩm này cung cấp một lượng keratin, Collagen rất nhiều để giúp phục hồi và hàn gắn lại các cấu trúc tóc bị gãy, đứt do sử dụng hóa chất. Nếu tóc của các bạn thật sự không hư tổn nặng các bạn nên sử dụng dầu gội xã Tigi ở cấp độ thấp hơn.

Mẹo sử dụng sản phẩm: Sau khi sử dụng dầu gội Tigi số 3 xong, các bạn nên sử dụng thêm dầu xã để giúp tóc chắc hơn, phục hồi tốt hơn. Bởi vì khi dùng dầu gội thì dầu gội nó sẽ giúp mở các biểu bì tóc để khi sử dụng dầu xã thì các dưỡng chất nó sẽ thẩm thấu vào tóc tốt hơn, giúp tóc mềm hơn. Đối với tóc hư tổn nặng các bạn nên sử dụng hấp dầu 1 tuần 1 lần. Có thể sử dụng thêm Xã khô chữa trị tóc hư tổn, chẻ ngọn Ego Boost để giúp tóc phục hồi nhanh hơn nữa. Đặc biệt mái tóc sẽ luôn bóng và chắc hơn rất nhiều. Điều mà khách hàng quan tâm nhất có thể nhắc đến mùi ngọt đặc trưng của dòng Tigi!

Call, Zalo, Viber: 0902 942 268 – 0966 567 012 (Tư vấn thêm sản phẩm)

1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
0
Hiện chưa có đánh giá nào
5 sao 0%
4 sao 0%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Câu hỏi về sản phẩm
Hãy đặt câu hỏi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, xin chân thành cảm ơn.
Lượt đánh giá
Câu hỏi
MUA NHƯ VUA - CHĂM SÓC NHƯ VIP
  • Miễn phí đổi trả tận nhà.
  • Lỗi là đổi mới trong 7 ngày xem tại Chính sách đổi trả.
  • Đổi trả và bảo hành cực dễ chỉ cần số điện thoại.
  • Gửi hàng nhanh chóng, tiện lợi.
Sản phẩm liên quan
DẦU GỘI PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN TIGI BED HEAD RESURRECTION 970ML
DẦU GỘI PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN TIGI BED HEAD RESURRECTION 970ML
795,000đ(-35%) 520,000đ
(1 lượt đánh giá)
DMCA.com Protection Status