Trang chủ >> NOUVELLE - Ý >> Bộ Phục Hồi Tóc Khô Hư Tổn Nouvelle Keratin 500ml

Bộ Phục Hồi Tóc Khô Hư Tổn Nouvelle Keratin 500ml

Giá Khuyến Mãi: 2.380.000đ
Giá gốc: 3.610.000đ
Mã sản phẩm:441
Số lượng:

BỘ PHỤC HỒI TÓC KHÔ HƯ TỔN NOUVELLE KEM KERATIN 500ML

Công nghệ Keratin làm lẳng 95% tóc uốn xoăn. Đưa KERATIN TỰ NHIÊN vào tóc tức là trả lại thành phần vốn có của tóc giúp nhanh chóng tái tạo và phục hồi tóc. Vì thành phần cấu tạo chủ yếu của sợi tóc là Keratin. Keratin hư hao và mất đi làm tóc hư tổn. KERATIN TỰ NHIÊN kết hợp TINH DẦU ARGAN tạo nên sản phẩm KEM KERATIN hoàn mỹ mang lại mái tóc khoẻ, đẹp tối đa. KEM KERATIN phục hồi tóc không những thấy hiệu quả ngay lập tức mà thấy được mái tóc khoẻ đẹp bền lâu. KEM KERATIN là cứu tinh của những mái tóc hư tổn vô phương cứu chữa.

Cách dùng:

1. PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN VÀ LÀM THẲNG TÓC

Gội đầu bằng dầu gội Keratin PH 8.5, gội sạch sấy khô, bôi kem Keratin Siêu phục hồi lên đều sợi tóc, dùng nón nilon trùm tóc khoảng 30ph, có thể dùng nón kích nhiệt hoặc đĩa bay ... kích nhiệt khô, tránh để hơi nước vào, nếu dùng máy hấp dầu thì phải trùm kín bằng nilon rồi mới đưa vào kích nhiệt. Để nguội một lát rồi xã nhanh, để loại bỏ phần kem thừa trên tóc, nếu lượng kem vừa đủ thì không cần xả, sấy khô tóc và kẹp thẳng tóc, để tăng độ thẩm thấu vào sợi tóc tối đa. Sau đó không gội đầu trong vòng 3 ngày sau khi phục hồi.

2. PHỤC HỒI TÓC UỐN BỊ TỔN THƯƠNG NHƯNG KHÔNG MUỐN LÀM THẲNG TÓC

Gội đầu sấy khô và bôi đều kem trên tóc như bước trên, dùng dụng cụ uốn tóc theo từng lọn, dùng nón nilon trùm tóc khoảng 30ph, có thể dùng nón kích nhiệt hoặc đĩa bay ... kích nhiệt khô, tránh để hơi nước vào, nếu dùng máy hấp dầu thì phải trùm kín bằng nilon rồi mới đưa vào kích nhiệt. Để nguội một lát rồi xã nhanh, để loại bỏ phần kem thừa trên tóc, nếu lượng kem vừa đủ thì không cần xả, sấy khô tóc và tạo kiểu tóc. Sau đó không gội đầu trong vòng 3 ngày sau khi phục hồi.

Call: 0902 942 268 – 09066 567 012

Sản phẩm khác

1
Bạn cần hỗ trợ?