Trang chủ Tin tức

Tin tức

[MỸ PHẨM TÓC NHẬP KHẨU Black Friday 2018] Mua sản phẩm chăm sóc tóc với giá giảm thêm 10%

Ngày đăng: 2018-11-22

[MỸ PHẨM TÓC NHẬP KHẨU Black Friday 2018] Mua sản phẩm Energizer với giá giảm thêm 10%

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT MÁI TÓC DẦU, THƯA, MỎNG, RỤNG ĐẸP HƠN

Ngày đăng: 2018-10-04

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT MÁI TÓC DẦU, THƯA, MỎNG, RỤNG ĐẸP HƠN

Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu chia sẽ với các bạn về bí quyết chọn mua dầu gội Tigi Bed head phù hợp.

Ngày đăng: 2018-09-28

Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu xin chia sẽ với các bạn về bí quyết chọn mua dầu gội Tigi Bed head phù hợp với từng tình trạng tóc khác nhau. Đây là kinh nghiệm mà rất nhiều khách hàng đã thử qua.

Học ngay bí quyết tóc đẹp của các người mẫu nổi tiếng và từ chuyên gia làm tóc quốc tế hàng đầu

Ngày đăng: 2018-04-05

Show diễn The Muse 2 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường có sự góp mặt của nhiều tên tuổi người mẫu nổi tiếng như Thuỳ Dương, Cao Thiên Trang, Kiki Le, Lê Thuý… sải bước trên sàn catwalk. Để chuẩn bị cho show diễn này, về phần tóc được dẫn dắt bởi chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Peter Beckett, đại sứ toàn cầu của thương hiệu chăm sóc tóc đình đám Moroccanoil.

BẠN CÓ BIẾT LÃO HÓA DA ĐẦU VÀ TÓC CHƯA?

Ngày đăng: 2017-11-15

Nếu bạn là một "con nghiện" mỹ phẩm thì chắc chắn đã từng nghe, từng tìm hiểu thuật ngữ "lão hóa" nhỉ? Nhưng đa phần chúng ta chỉ tập trung nhiều vào lão hóa da như da mặt, body...vậy còn lão hóa da đầu và tóc thì sao?

SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC NÀO HỢP VỚI BẠN?

Ngày đăng: 2017-11-15

Có khá nhiều bạn có cùng câu hỏi như trên. Vì tình trạng tóc, chất tóc, nhu cầu chăm sóc tóc của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, nên dòng chăm sóc tóc tại nhà Essential Haircare của Davines có đến 9 gia đình phục vụ cho 9 nhu cầu của tóc.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT ĐƯỢC HÀNG CHÍNH HÃNG CỦA NASHI ARGAN TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 2017-08-22

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT ĐƯỢC HÀNG CHÍNH HÃNG CỦA NASHI ARGAN TẠI VIỆT NAM

Bộ phục hồi Labios Collagen 3C Nhật Bản sử dụng như thế nào?

Ngày đăng: 2017-07-27

Bộ phục hồi Labios Collagen 3C được các Salon ưa chuộng vì hiệu quả tuyệt vời của nó. Khả năng phục hồi những mái tóc hư nát, rất yếu vẫn có thể uốn duỗi nhuộm, sau khi phục hồi bằng Bộ 3C này.

Dầu gội macadamia có tốt không ?

Ngày đăng: 2017-07-19

Dầu gội đầu Macadamia chiết xuất từ các loại hạt macadamia – mọc khắp miền Nam Thái Bình Dương – mang đến nhiều công dụng cả về sức khỏe và làm đẹp. Các cây Macadamia trồng chủ yếu tại Úc và Hawaii, cũng như Brazil, Israel, Costa Rica và một số bộ phận của Hoa Kỳ.

Lý do nên mua hàng Macadamia chính hãng của Mỹ

Ngày đăng: 2017-07-12

Khi tìm mua sản phẩm làm đẹp, đặc biệt là những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc tóc, có lẽ điều khiến chúng ta băn khoăn và lo ngại nhất là mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng, và những câu hòi như tinh dầu macadamia mua ở đâu vẫn luôn là trăn trở của nhiều người.