Trang chủ >> OLAPLEX - USA >> Olaplex No 3 Hair Perfector 100ml

Olaplex No 3 Hair Perfector 100ml

Giá Khuyến Mãi: 550.000đ
Giá gốc: 650.000đ
Mã sản phẩm:564
Số lượng:

Olaplex No 3 Hair Perfector 100ml

Công dụng:

Bộ phục hồi OLAPLEX chai số 3 sử dụng 1 lần/tuần tại nhà giúp thúc đẩy quá trình chắc khỏe của tóc, hoặc sử dụng như dưỡng trước khi sử dụng các dịch vụ hóa chất. Kết nối các liên kết trong sợi tóc để loại trừ đứt gãy. Sử dụng tại nhà sau các dịch vụ hóa chất để duy trì mái tóc chắc khỏe.

Cách sử dụng:

Cách 1:

Sau khi các bạn gội đầu xong bằng dầu gội olaplex no 4, các bạn xã sạch lại bằng dầu xã Olaplex no4, các bạn lau qua tóc còn độ ẩm khoảng 50%, sau đó các bạn bôi olaplex no3 lên, và để tóc khô tự nhiên, mái tóc cảu bạn sẻ trở nên bóng đẹp và chắc khỏe.

Cách 2:

Hướng dẫn sử dụng Olaplex số 3 tại nhà

Bước 1: Bôi một lượng vừa đủ Olaplex số 3 trên tóc sạch (nếu tóc bẩn, nên gội qua 1 lần với Olaplex số 4 và lau khô bằng khăn), dùng lược chải đều.

Bước 2: Đợi khoảng 10-20 phút hoặc lâu hơn nếu bạn có thời gian, hãy nhớ rằng nếu Olaplex được lưu lại càng lâu trên tóc sẽ càng hiệu quả, đặc biệt với những mái tóc hư tổn.

Bước 3: Xả sạch sau đó gội và xả lại bằng Olaplex số 4& số 5 để có được mái tóc khỏe mạnh và suôn mượt.

+ Hãy nhớ rằng, Olaplex số 3 KHÔNG PHẢI là dầu xả/dưỡng, các bạn cần gội lại và lựa chọn dầu gội xả hoặc hấp phù hợp u tình trạng của tóc nhé

Bước 4: Tạo kiểu như bình thường, vậy là các bạn có thể sẵn sàng ra đường với mái tóc bóng khoẻ rồi.

Sản phẩm khác

1
Bạn cần hỗ trợ?