Trang chủ >> MOROCCANOIL - ISRAEL >> MẶT NẠ PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN MOROCCANOIL REPAIR 75ML

MẶT NẠ PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN MOROCCANOIL REPAIR 75ML

Giá Khuyến Mãi: 250.000đ
Giá gốc: 300.000đ
Mã sản phẩm:86
Số lượng:

Restorative Hair Mask - Mặt Nạ Hấp Phục Hồi Tóc REPAIR 75ml

Thể tích:75ml

Công dụng:

Dành cho tóc khô, tóc thường tới tóc dày. hấp dầu Moroccanoil dành cho tóc hư tổn, đã qua uốn, duỗi, nhuộm nhiều lần. Củng cố thân tóc giàu dầu argan chống lão hóa, keratin tái tạo câu trúc tóc và axit béo nhằm chữa trị và phục hồi tóc hư tổn nặng, khôi phục độ đàn hồi, độ bóng và độ ẩm cho tóc. Thoa một lượng dầu hấp lên tóc đã được gội sạch, để tóc hấp thụ trong 5-7 phút. Như đối với tất cả dầu hấp của Moroccanoil, không cần sử dụng nhiệt. Đối với tóc dày, sợi thô kết hợp khoảng 1 muỗng nhỏ Dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment để bổ sung độ bóng và tính đàn hồi.

Thoa một lượng nhiều kem hấp này lên tóc đã gội sạch bằng dầu gội Moroccanoil và lau khô bằng khăn và chải đều sản phẩm lên sản tóc. Để tóc hấp thụ sản phẩm từ 5 – 7 phút. Không cần dùng nhiệt. Xả kỹ. Mặt nạ hấp này làm cho tóc chắc khỏe hơn từ bên trong nên sợi tóc sẽ đanh hơn sau khi sử dụng, nên cần dùng một loại dầu xả phù hợp để làm mềm và khóa các thành phần chữa trị bên trong sợi tóc. Khi bắt đầu sử dụng, dùng 1 tuần/lần, giảm cường độ sử dụng khi tóc khỏe dần trở lại.

Dưới đây là một mẹo nhỏ để chăm sóc tóc dày, sợi thô: Kết hợp 1 muỗng nhỏ tinh dầu Moroccanoil để tăng độ bóng và độ đàn hồi.

Sản phẩm khác