Trang chủ >> ELGON - Ý >> KEM KERATHERAPY EXTREME RENEWAL SMOOTHING PHỤC HỒI TÓC 473ML

KEM KERATHERAPY EXTREME RENEWAL SMOOTHING PHỤC HỒI TÓC 473ML

Giá: 4,986,000VNĐ
Mã sản phẩm:918
Số lượng:

KEM KERATHERAPY EXTREME RENEWAL SMOOTHING PHỤC HỒI TÓC 473ML

KEM KERATHERAPY EXTREME RENEWAL MAXIMUM STRENGTH SMOOTHING TREATMENT PHỤC HỒI CẤU TRÚC TÓC BIẾN MÁI TÓC QUĂN XÙ THÀNH TÓC THẲNG

KEM KERATHERAPY là dạng kem Keratin phục hồi tái tạo cấu trúc tóc giúp bạn thay đổi kiểu tóc từ tóc quăn hư tổn thành tóc duỗi bóng mượt.

Xuất xứ USA.

Được xem như thần dược trong việc biến mái tóc quăn xù khô xơ hư tổn thành mái tóc thẳng, bóng mượt và khoẻ mạnh. tăng độ nặng và bồng bềnh cho sợi tóc.

Đây là công nghẹ phục hồi những mái tóc uốn quăn xù muốn thay đổi kiểu tóc duỗi nhưng không thể sử dụng hoá chất. Với công thức kết hợp Keratin và các Amino acid amin giúp mái tóc quăn xù thành mái tóc thẳng mượt tự nhiên.

KEM KERATHERAPY được phân phối  bởi Công ty Vẻ đẹp Hoàn Mỹ. cùng với thương hiệu Elgon.

Công dụng:

Kem Keratherapy Keratin trợ thủ đắc lực cho salon, bạn hoàn toàn có thể tự tin xử lý những mái tóc hư nát, quăn xù muốn làm thẳng tóc không những thẳng lâu mà còn bóng mượt và chắc khoẻ vợi khả năng phục hồi và bóng mượt lên tới 4 tháng.

CÁCH SỬ DỤNG:

Sau khi gội đầu sạch với dầu gội clean giúp làm sạch dầu trên tóc và tạp bẩn. Lau khô tóc và bôi kem keratherapy keratin lên tóc theo từng tép tóc, cho vào kích nhiệt khoảng 15-20ph. chải đều và sấy khô tóc, tiến hành kẹp thẳng đẻ nhiệt độ khoảng 200 – 220. Không xả lại nước.

Bạn sẽ có mái tóc duỗi thật đẹp

Sản phẩm khác