Trang chủ >> SELECTIVE - Ý >> KEM DUỖI TÓC TƠ TẰM ALLISSIA SELECTIVE 125ML

KEM DUỖI TÓC TƠ TẰM ALLISSIA SELECTIVE 125ML

Giá: 275,000VNĐ
Mã sản phẩm:831
Số lượng:

KEM DUỖI TÓC TƠ TẰM ALLISSIA SELECTIVE 125ML

DUNG TÍCH: 125MLX2

Duỗi tóc là một cách để bạn tạo nên một vẻ đẹp riêng và mới mẻ cho mái tóc cũng như bản thân mình, bạn luôn mong muốn mái tóc của mình trông dài hơn, mượt hơn và dày hơn? một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn là hãy duỗi tóc.
Sản phẩm của Selective Allissia được chiết xuất từ Keratin Amino axit có tác dụng thay đổi cấu trúc tóc, tăng cường bảo vệ lớp Cuticle(vỏ bọc) và lớp Cortex(lớp trong có chứa các mối liên kết của sợi tóc)

Nồng độ pH thấp và ổn định cân bằng hiệu quả các chất kiềm và axit trên tóc. Bảo vệ tóc và da đầu trong quá trình sử dụng.
Chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu của Trà Giang nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật Duỗi thẳng hoặc duỗi Phồng bằng sản phẩm  chăm sóc tóc duỗi Allissia  của hãng Selective Professional với đặc điểm:
Không cần phải kẹp điện cho tóc trước khi vào Dập thuốc đồng thời tăng cường dường chất bảo vệ giúp tóc sáng bóng sau duỗi. Hạn chế mọi tác nhân gây hại cho tóc do khi xả thuốc lần 1 xong không phải sử dụng kỹ thuật là tóc mà có thể tra thuốc lần 2 luôn. Có thể dùng thuốc để duỗi và duỗi phồng bởi vì thuốc Dập  Allissia ở dạng sữa nên dễ dàng cho việc duỗi thẳng và duỗi phồng.

Phương pháp duỗi thẳng:


Bước 1: Làm sạch tóc bằng dầu gội Smooth shampoo (cung cấp độ ẩm và bảo vệ tóc trước khi làm hoá chất). Sấy khô tóc, dùng xịt dưỡng bảo vệ tóc REVITALITY xịt đều lên tóc(có tác dụng bảo vệ và dưỡng ẩm tóc trước và sau khi làm hoá chất)
Bước 2: Chia tóc thành từng phần và chải thuốc duôĩ Allissia lên tóc (Lưu ý:bôi thuốc đều lên tóc,cách chân tóc từ 1-3cm và không để đọng nhiều thuốc trên bất kỳ phần nào của tóc). Thời gian ngấm thuốc 15’ (đối với dùng máy hỗ trợ nhiệt) và 20’(không dùng máy hỗ trợ nhiệt) tuỳ vào từng tình trạng tóc khác nhau
Bước 3: Xả sạch tóc bằng nước ấm (lưu ý :Xả sạch 100% thuốc trên tóc và chỉ dùng nước ấm để xả không được dung bất kỳ sản phẩm nào để làm sạch tóc)
Bước 4: Dùng khăn bông thấm ráo nước trên tóc. Sau đó bôi thuốc Dập Allissia lên tóc,Vuốt và massage nhẹ nhàng10’ – 15’ sau đó xả sạch.
Bước 5: Xả sạch, dùng 1 lượng vừa đủ sản phẩm Dầu hấp STRAIGHT MASK (tác dụng tái tạo,cung cấp dưỡng chất và phục hồi sâu cho tóc ngay sau khi xử lý hoá chất) Massage nhẹ nhàng sau đó xả sạch với nước ấm. Tiếp theo dùng khăn bông thấm khô tóc,Vuốt đều sản phẩm MILK  đều lên tóc(có tác dụng bảo vệ và dưỡng ẩm tóc trước và sau khi làm hoá chất) và chải thẳng theo ý muốn.
Chăm sóc tóc sau khi duỗi.
Sau khi duỗi bạn nên dùng dầu gội Smooth, dầu hấp Straight Mask thường xuyên để dưỡng ẩm và duy trì độ thẳng mỗi tuần hấp dầu của Smooth 2 lần.
Kỹ thuật Duỗi phồng của Selective
Bước 1:  Như kỹ thuật duỗi thẳng
Bước 2: Chia tóc thành từng phần sau đó chảI thuốc duỗi  Allissia lên tóc (Lưu ý: bôi thuốc đều lên tóc,cách chân tóc từ 1-3cm và không được để đọng nhiều thuốc trên bất kỳ phần nào của tóc). Chọn trục Uốn có cỡ trục theo yêu cầu và uốn tóc vào trục(Bôi thuốc Allissia đến lọn tóc nào thì uốn lọn tóc đó ngay vào trục, uốn chặt tay).Thời gian ngấm thuốc 15’ (đối với dùng máy hỗ trợ nhiệt) và 20’(không dùng máy hỗ trợ nhiệt) tuỳ vào từng tình trạng tóc khác nhau
Bước 3:  Kiểm tra lọn xoăn đã đạt theo yêu cầu.Xả sạch tóc bằng nước ấm (lưu ý :tháo trục Uốn và xả sạch 100% thuốc trên tóc và chỉ dùng nước ấm để xả không được dùng bất kỳ sản phẩm nào để làm sạch tóc)
Bước 4: sử dụng như kỹ thuật duỗi thẳng
Bước 5: Xả sạch tóc sau đó dùng 1 lượng vừa đủ sản phẩm Dầu hấp Nutri Pack (tác dụng tái tạo,cung cấp dưỡng chất và phục hồI sâu cho tóc ngay sau khi xửlý hoá chất) Massage nhẹ nhàng sau đó xả sạch vớI nước ấm
Bước 6: Dùng khăn bông thấm khô tóc,xịt đều sản phẩm REVITALITY xịt đều lên tóc (có tác dụng bảo vệ và dưỡng ẩm tóc trước và sau khi làm hoá chất);

 Dùng sản phẩm Kem dưỡng tạo kiểu Dynamic Foam (1loại bọt dưỡng tạo kiểu giúp cho tóc tăng độ sáng bóng và độ phẳng cho tóc) và tạo kiểu cho tóc (nếu cần);
Dùng từ 3-5 giọt tinh dầu INSTANT REPAIR có tác dụng bảo vệ tóc khỏi tác hại của môi trường và chống xỉn mầu cho tóc)
Sau khi duỗi phồng bạn nên sử dụng dầu gội Volumizing để duy trì độ phồng và chống xỉn màu cho tóc.

Sản phẩm khác

1
Bạn cần hỗ trợ?