Trang chủ Thương hiệu Ý ESLABONDEXX - Ý

ESLABONDEXX - Ý

CZYM JEST SYSTEM ESLABONDEXXTM

ESLABONDEXXTM to system 3 synergicznych produktów, które zapobiegają powstawaniu wszelkich uszkodzeń, niczym te jeszcze mogą pojawić się.

Produkty zostały stworzone by chronić włosy podczas wszelkich zabiegów chemicznych, jak również by utrzymać zdrowie włosów w międzyczasie. Dodany do produktów chemicznych podczas ich standardowej aplikacji lub stosowanych kombinacjach zapobiega powstawaniu uszkodzeń zanim mogłyby się one pojawić.

• wytwarzają się nowe wiązania dwusiarczkowe, a istniejące wiązania są buforowane

• prosty w użyciu z każdym zabiegiem chemicznym – odpowiedni do: farbowania, rozjaśniania, trwałego prostowania, trwałej ondulacji, prostowania keratynowego, jako produkt samodzielny.

• nie zaburza, ani nie wydłuża normalnej procedury stosowania produktów chemicznych

Bản dịch:

 

HỆ THỐNG ESLABONDEXX LÀ GÌ?

 

ESLABONDEXX hệ thống 3 sản phẩm hiệp đồng trong đó ngăn chặn sự hình thành của bất kỳ khiếm khuyết như thế này vẫn có thể xảy ra.
 
Sản phẩm được thiết kế để bảo vệ tóc trong bất kỳ phương pháp điều trị hóa chất, cũng như để duy trì sức khỏe của tóc trong khi chờ đợi. Thêm vào hóa chất trong quá trình ứng dụng hoặc sử dụng kết hợp tiêu chuẩn của họ ngăn ngừa thiệt hại trước khi chúng có thể xảy ra.
 
• Tái sinh các mô tế bào mới đồng thời lưu giữ các tế bào tóc hiện dangd có
 
• Dễ dàng sử dụng với bất kỳ hóa chất xử lý - thích hợp cho nhuộm, tẩy trắng, làm thẳng thường trực, perming, thẳng keratin là một sản phẩm độc lập.
 
• không can thiệp, hoặc không mở rộng các thủ tục bình thường đối với các ứng dụng của các sản phẩm hóa chất
 
 
 
 
 
 
Sử dụng cùng với các sản phẩm làm tóc có hóa chất nhằm sắp xếp các liên kết bị đứt gãy, tạo các liên kết mới làm tăng độ chắc khỏe và độ đàn hồi của tóc, kết nối các phân tử tạo nên lá chắn bảo vệ tóc khỏi tác hại của hóa chất, phục hồi tế bào tóc hư tổn, gia cố cấu trúc tóc vững mạnh, tăng sức đề kháng cho tóc. Đặc biệt, công thức và quy trình kỹ thuật của sản phẩm hóa chất vẫn không bị thay đổi khi pha trộn với sản phẩm Eslabondexx.
 
Ngoài ra, bộ sản phẩm Eslabondexx được sử dụng như liệu trình phục hồi tóc hư tổn để tái sinh tóc từ bên trong lõi tóc. Ngăn chặn tóc trước các tác hại của hóa chất.
 
Sản phẩm Số 3-Sustainer được sử dụng tại nhà mỗi tuần từ 1 đến 2 lần nhằm duy trì sự chắc khỏe, phục hồi tóc và tăng sức đề kháng cho tóc, tiền bảo vệ tóc trước nguy cơ hóa chất có thể gây hại tóc.
 
Cách sử dụng:
 
Tẩy tóc
 
Trộn thuốc tẩy và oxy. Sau đó, pha Sản phẩm số 1 vào hỗn hợp theo tỉ lệ 2ml Sản phẩm số 1 với 10ml thuốc tẩy. Trộn đều rồi bôi lên tóc, tiếp tục các bước như thường lệ. Sau khi lau ráo tóc, bôi Sản phẩm số 2 lên tóc, để tối thiểu 5 phút, xả sạch, sấy tóc.
 
 Nhuộm tóc
 
Trộn kem nhuộm và oxy. Sau đó, pha Sản phẩm số 1 vào hỗn hợp theo tỉ lệ 1ml Sản phẩm số 1 với 10ml kem nhuộm. Trộn đều rồi bôi lên tóc, tiếp tục các bước như thường lệ. Sau khi lau ráo tóc, bôi Sản phẩm số 2 lên tóc, để tối thiểu 5 phút, xả sạch, sấy tóc.
 
 Nâng tông
 
Trộn kem nhuộm và oxy. Sau đó, pha Sản phẩm số 1 vào hỗn hợp theo tỉ lệ 1,5ml Sản phẩm số 1 với 10ml kem nhuộm. Trộn đều rồi bôi lên tóc, tiếp tục các bước như thường lệ. Sau khi lau ráo tóc, bôi Sản phẩm số 2 lên tóc, để tối thiểu 5 phút, xả sạch, sấy tóc.
 
 Uốn tóc (nóng & lạnh)
 
Tiến hành các bước uốn tóc như thường lệ. Sau khi để thuốc dập lên tóc đủ thời gian, tháo dụng cụ uốn ra, lau ráo tóc, không xả nước. Sau đó bôi Sản phẩm số 1 lên tóc, để khoảng 10 phút. Tiếp tục bôi Sản phẩm số 2 lên tóc, để khoảng 5 phút, xả sạch, sấy tóc.
 
Duỗi tóc
 
Gội tóc. Pha Sản phẩm số 1 vào thuốc duỗi theo tỉ lệ 2ml Sản phẩm số 1 với 10ml thuốc duỗi. Trộn đều rồi bôi lên tóc, tiếp tục các bước như thường lệ. Xả sạch thuốc duỗi. Lau ráo tóc. Sau đó bôi Sản phẩm số 2 lên tóc, để tối thiểu 5 phút, xả sạch, sấy tóc.
 
 Phục hồi tóc hư nát
 
Gội tóc. Trộn 10ml Sản phẩm số 1 với 15ml Sản phẩm số 2. Bôi hỗn hợp lên tóc. Kích nhiệt 15-20 phút. Để nguội rồi xả nước. Lau ráo. Tiếp tục bôi Sản phẩm số 2 lên tóc. Để khoảng 5 phút. Xả sạch. Sấy tóc
 
 Nhuộm màu trực tiếp
 
Để đạt màu trực tiếp đạt hiệu quả rực rỡ thì trước hết  phải tiến hành  tẩy tóc (cách sử dụng như trên). Sau khi tẩy tóc,  pha trộn Sản phẩm số 1 vào thuốc nhuộm trực tiếp theo tỉ lệ 1ml Sản phẩm số 1 với 10ml thuốc nhuộm trực tiếp. Sau đó tiến hành nhuộm màu trực tiếp như thường lệ.
 
 Duỗi tóc bằng Keratin
 
Gội tóc bằng dầu gội Keratin. Pha Sản phẩm số 1 vào kem duỗi Keratin theo tỉ lệ 1ml Sản phẩm số 1 với 10ml kem duỗi Keratin. Trộn đều rồi bôi lên tóc, tiếp tục các bước như thường lệ. Xả sạch tóc. Lau ráo tóc. Sau đó bôi Sản phẩm số 2 lên tóc, để tối thiểu 5 phút, xả sạch, sấy tóc.
 
 
LINIA PRODUKTÓW ESLABONDEXXTM

 

eslabondexx 1Connector 
(100ml – 500ml)
eslabondexx 2Amplifier 
(100ml – 500ml- 1000 ml)
eslabondexx 3
 

ESLABONDEXX - Ý


Tin tức