Trang chủ >> MOROCCANOIL - ISRAEL >> DẦU DƯỠNG TÓC MOROCCANOIL TREATMENT 125ML & KEM DƯỠNG DA TAY NGUYÊN BẢN 75ML

DẦU DƯỠNG TÓC MOROCCANOIL TREATMENT 125ML & KEM DƯỠNG DA TAY NGUYÊN BẢN 75ML

Giá Khuyến Mãi: 900.000đ
Giá gốc: 1.103.000đ
Mã sản phẩm:51
Số lượng:

DẦU DƯỠNG TÓC NGUYÊN BẢN MOROCCANOIL TREATMENT 125ML  & KEM DƯỠNG DA TAY NGUYÊN BẢN 75ML

Bộ đôi Mềm Mượt & Óng Ả, một phiên bản đặc biệt với Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil 125ml và Kem Dưỡng Da Tay với mùi hương nguyên bản để cho tóc và bàn tay khoẻ mạnh, được nuôi dưỡng mềm mại. Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil là bước nền không thể thiếu cho mái tóc khoẻ mạnh và việc tạo kiểu - sản phẩm có chứa dầu argan giàu chất chống ô-xy hoá và các vitamin nuôi dưỡng bổ sung để mái tóc đẹp vượt trội. Kem dưỡng đậm đặc thuộc dòng Moroccanoil Body™ đầu tiên được ra mắt với đặc tính thẩm thấu tức thì, công thức siêu nhẹ chứa dầu argan và hạt mỡ để phục hồi làn da tay khô

• Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil (125 ml) – Chỉ trong thời gian có hạn, thêm 25% dầu dưỡng yêu thích của bạn (với giá không đổi so với Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil 100ml thông thường là 946,000đ!), giàu dầu argan và các protein phục hồi, cho mái tóc khoẻ hơn và suôn hơn.

• Kem Dưỡng Da Tay Mùi Hương Nguyên Bản (75 ml) – Một sản phẩm kem dưỡng đậm đặc thẩm thấu nhanh chóng để nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho bàn tay khô. Mùi hương đặc trưng của Moroccanoil, chứa bơ hạt mỡ, cocoa, xoài và trái bơ pha trộn với dầu argan để đạt hiệu quả dưỡng ẩm lâu dài.

Công dụng:

Hãy sở hữu mái tóc óng ả, mềm mượt và khỏe mạnh mà bạn luôn mong ước. Dầu dưỡng tóc Moroccanoil® Treatment là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tóc chiết xuất từ tinh dầu và đã tạo ra tiếng vang trên toàn thế giới về dầu argan. Là nền tảng đích thực cho việc tạo mẫu tóc, dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment có thể sử dụng như dầu xả, công cụ tạo kiểu hay hoàn thiện kiểu tóc. Được chiết xuất từ dầu argan giàu chất chống ôxy hóa, sản phẩm làm thay đổi hoàn toàn mái tóc này giúp chống rối, đẩy nhanh thời gian làm khô tóc và làm tăng độ óng ả—cho tóc được cung cấp đủ dưỡng chất, dễ chải và suôn mượt sau mỗi lần sử dụng. Tỏa sáng khác biệt so với những người khác.

Cách sử dụng:

Thoa một lượng bằng 1-2 nhát xịt tinh dầu Moroccanoil Treatment lên tóc sạch, đã lau khô bằng khăn, từ giữa thân tóc đến ngọn tóc. Sấy khô hoặc để khô tự nhiên. Thoa lên tóc khô để chống xoăn rối, dưỡng tóc chẻ ngọn và làm suôn mượt tóc. MẸO: Trộn một vài giọt dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment với dầu hấp dưỡng ẩm sâu Moroccanoil Intense Hydrating Mask, Mặt nạ Moroccanoil dưỡng ẩm siêu nhẹ Weightless Hydrating Mask hoặc Mặt nạ phục hồi tóc Restorative Hair Mask để tăng cường dưỡng chất cho tóc.

Sản phẩm khác